Công nghệ 24h: Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ cho thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin

0
20

Công nghệ 24h: Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ cho thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin

Lao vào “cơn sốt” Bitcoin từ đầu tháng 11 bằng việc chi gần 100 triệu đồng mua hai “trâu” VGA đào ETH (một loại tiền điện tử tương tự Bitcoin), anh Phúc Lâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chưa lường trước được những rắc rối mà mình gặp phải. Với diện tích nhà tương đối nhỏ, máy phải đặt ở góc phòng bí bách mà “trâu” lại thoả nhiệt cao, quạt kêu khá ồn, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt.
Ngoài ra, tình trạng mạng Internet kém ổn định “mùa” đứt cáp cũng khiến việc khai thác ETH không được thông suốt như dự tính. “Đôi khi ‘trâu đổ bệnh’ vì lỗi phần mềm vặt, hay bị lỏng dây mà mình không thể chạy về nhà để sửa ngay”, anh Lâm với công việc chính tại ngân hàng, chia sẻ. (xem thêm)

Mới đây, Google đã công bố danh sách những chủ đề tìm kiếm được quan tâm nhất trong năm 2017 vừa qua. Trên toàn cầu, “siêu bão Irma”, “iPhone 8” và “iPhone X” là 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017.

Trận siêu bão Irma đổ bộ vào nước Mỹ hồi tháng 9 vừa qua là trận bão mạnh nhất xuất hiện trên Đại Tây Dương trong 10 năm qua, do vậy đây là từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua. (xem thêm)

MoneyTaker vừa đánh cắp khoảng 10 triệu USD từ ít nhất 20 công ty trong mạng lưới chuyển tiền liên ngân hàng, theo thông tin từ công ty bảo mật Group-IB có trụ sở tại Moscow.

Lấy theo tên phần mềm độc hại từng sử dụng, nhóm MoneyTaker gây chú ý từ tháng 5/2016 khi xâm nhập vào một ngân hàng giấu tên của Mỹ.

Khi đó, các tin tặc đã sử dụng quyền truy cập trái phép kiểm soát một máy trạm được ngân hàng sử dụng để kết nối với mạng dữ liệu First Data STAR Network. (xem thêm)
Theo hãng bảo mật Trend Micro, cuộc tấn công được gọi là ROBOT (Return of Bleichenbacher’s Oracle Threat), ảnh hưởng đến 27 trang web trong top 100 của Alexa, gồm các trang web lớn như PayPal và Facebook.
Được phát hiện bởi ba nhà nghiên cứu an ninh Hanno Böck, Juraj Somorovsky và Craig Young, ROBOT cho phép kẻ tấn công có thể nhận được khóa mã hóa cá nhân cần thiết cho việc giải mã lưu lượng truy cập HTTPS trong một số điều kiện nhất định. Cho đến thời điểm này chưa có bất kỳ báo cáo hoặc ghi nhận nào cho thấy ROBOT đã bị khai thác. (xem thêm)

Theo thống kê của PhoneAreana, 12 mẫu điện thoại bom tấn dưới đây dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2018.

Sony Xperia XZ Premium phiên bản năm 2018 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm tới. Điểm đáng chú ý là smartphone đầu tiên của Sony không có mép viền, thiết kế cao cấp, màn hình 4K. (xem thêm)

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-kiem-tram-trieu-moi-thang-nho-cho-thue-cho-dat-may-dao-bitcoin-3425478.html

Có thể bạn thích ( Các Phần mềm tự học ) :

Web Hosting Z.com tốc độ cao - Sale Up To 25%!
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here