BizDAILY : Hiệp hội Chống hàng giả nói “không liên quan” vụ vinh danh Vinaca làm thuốc ung thư giả

0
0

Nguồn tin : Bizlive.vn

BizDAILY : Hiệp hội Chống hàng giả nói “không liên quan” vụ vinh danh Vinaca làm thuốc ung thư giả

Viện Công nghệ chống làm giả mặc dù trực thuộc VATAP, thường xuyên tổ chức các chương trình tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp rầm rộ, công khai nhưng khi được hỏi, ông Lê Thế Bảo – Chủ tịch VATAP khẳng định: Viện Công nghệ chống làm giả hoạt động độc lập, có con dấu riêng, tư cách pháp nhân nên VATAP không liên quan!?

UBND TP.Hà Nội vừa trình Chính phủ văn bản đề nghị xem xét, cho ý kiến chỉ đạo về chủ trương, cơ chế đầu tư 3 dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị trên địa bàn. Tổng mức đầu tư của 3 dự án trên khoảng 125.000 tỷ đồng, trong đó hai dự án đã có doanh nghiệp đề xuất đầu tư theo hình thức BT, dự án còn lại do Hà Nội làm chủ đầu tư.
Để có vốn triển khai, Hà Nội đề nghị Chính phủ cho phép huy động vốn từ 6 nguồn trong thời gian 8 năm (2018 – 2025). (Xem thêm)
Theo một chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh hiện đại hóa ngành thuế, kê khai, nộp thuế qua mạng thì lượng cán bộ công chức quá lớn với lương cao đang là điều bất hợp lý. Lãnh đạo Bộ Tài chính cũng vừa cam kết sẽ cắt giảm một nửa trong tổng số 700 chi cục thuế thu không đủ bù chi.
Thống kê của Bộ Nội vụ về tổng biên chế, người làm việc tại các tổng cục thuộc bộ và các cơ quan ngang bộ cho thấy, tổng số biên chế đến hết tháng 12/2016 là hơn 91 nghìn người. Trong đó, các tổng cục thuộc Bộ Tài chính có số biên chế nhiều nhất lên đến trên 70 nghìn. (Xem thêm)
Hà Nội rào “đường cong mềm mại” thi công vành đai 2

Đường Trường Chinh bắt đầu rào mặt đường để thi công đường vành đai 2, kéo dài từ Tôn Thất Tùng tới gần Ngã Tư Vọng.

Đoạn đường được rào kéo dài khoảng 300m, từ đường Tôn Thất Tùng đến Ngã Tư Vọng, các công nhân rào từ tâm đường ra phía ngoài khoảng 11m, hướng giao thông từ Tôn Thất Tùng về Giải Phóng bắt đầu thực hiện từ số nhà 171 Trường Chinh, hướng còn lại bắt đầu từ số nhà 80. (Xem thêm)

Ngày 17/4, TAND TP. Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thái Trường (35 tuổi; ngụ phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, năm 2015, Trường làm nghề mua bán xe ô tô cũ nhưng không đăng ký kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh do bị thua lỗ, thiếu nợ nhiều người nên Trường nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của người khác.

Trường “nổ” với nhiều người rằng mình có mối mua xe với giá rẻ từ các công ty xe ô tô lớn, kèm theo đó là các giấy tờ hợp lệ để cho các bị hại tin tưởng. (Xem thêm)
Sáng 17/4, trả lời PV, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho biết Bộ đang chờ quyết định của Thủ tướng về phương án xử lý bất cập tại dự án BOT quốc lộ 1 qua thị xã Cai Lậy (Tiền Giang).

“Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Tiền Giang, tôi đề nghị tỉnh hỗ trợ BOT Cai Lậy khi có quyết định của Thủ tướng”, Thứ trưởng Nhật nói.

Vị này khẳng định các phương án Bộ trình Thủ tướng đã được cơ quan chuyên môn phân tích ưu và nhược điểm. Bộ cũng nghe ý kiến tham vấn của một đơn vị tư vấn độc lập. (Xem thêm)

Link gốc :http://bizlive.vn/thoi-su/hiep-hoi-chong-hang-gia-noi-khong-lien-quan-vu-vinh-danh-vinaca-lam-thuoc-ung-thu-gia-3445369.html    

Web Hosting Z.com tốc độ cao - Sale Up To 25%!
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here