Công nghệ 24h: iPhone đời cũ có giá chưa tới 4 triệu đồng

0
0

Công nghệ 24h: iPhone đời cũ có giá chưa tới 4 triệu đồng

So với đầu năm, giá của một loạt iPhone đời cũ từ 7 và 7 Plus trở về trước đang giảm mạnh. Điển hình là iPhone 7 và 7 Plus. Nếu trước Tết, một chiếc iPhone 7 đã qua sử dụng hình thức 99% có giá khoảng 9,5 triệu đồng cho bản 32GB, thì nay chỉ còn khoảng 8,5 đến 8,8 triệu đồng. Tương tự, iPhone 7 Plus hàng lướt 99% cũng tiến sát về mốc 10 triệu đồng, giảm hơn 1 triệu đồng so với ba tháng trước. 

Những model đời cũ hơn giá giảm còn sâu hơn. Tại một cửa hàng ở Thái Hà (Hà Nội), iPhone 6 cũ phiên bản 16GB có giá chưa tới 4 triệu đồng. Còn với số tiền chưa tới 5 triệu đồng, người dùng cũng có thể mua được iPhone 6 Plus. Mức này chỉ ngang với những smartphone Android phổ thông giá rẻ của Xiaomi, Oppo hay Huawei. (xem thêm)

Cụ thể, tuyến cáp quang biển quốc tế APG gặp sự cố vào lúc 23 giờ 50 đêm qua (ngày 23/4) gây mất 930Gbps trên tuyến cáp biển quốc tế. Nguyên nhân xác định ban đầu do sự cố cáp vào trạm cập bờ Chongming/APG/Trung Quốc.

Ngay sau khi nhận được thông báo, đơn vị cung cấp dịch vụ Internet khai thác tuyến cáp quang này đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức định tuyến, ưu tiên lưu lượng trên các hướng cáp biển khác đang hoạt động ổn định nhằm đảm bảo chất lượng kết nối quốc tế cho người dùng. Tuy nhiên, sự cố này vẫn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kết nối internet của nhiều người dùng. (xem thêm)
Trong những ngày gần đây, hàng loạt người dùng dịch vụ Gmail của Google đã gặp phải tình trạng hộp thư đã gửi của họ chứa đầy email spam. Thậm chí các thư spam này còn được tự gửi gửi cho chính chủ nhân của email đó.
Tình trạng này đang diễn ra với một bộ phận người dùng trên thế giới, lác đác một số trường hợp cũng xảy ra tại Việt Nam. (xem thêm)

Thoughtful Media Group (TMG), tập đoàn mẹ của Thoughfull Vietnam, mạng lưới đằng sau nhiều kênh YouTube đình đám như kênh ca sĩ Bích Phương, nhạc sĩ Tiên Cookie, Hương Giang Idol, Nguyễn Xuân Vinh (Vinh Vật Vờ)… vừa ra thông cáo cho biết công ty này sa thải ba nhân viên thuộc đội ngũ quản lý cấp cao khu vực châu Á. Hai trong số đó là người Việt Nam.

Đồng thời tập đoàn này cũng khởi kiện vụ gian lận, tham ô, vi phạm hợp đồng, vi phạm nghĩa vụ do ba nhân viên này thực hiện, theo Campaign. (xem thêm)

Theo thương vụ này, định giá của Full Truck Alliance là 6,5 tỷ USD với các nhà đầu tư gồm quỹ Vision Fund của tập đoàn viễn thông SoftBank, Quỹ Cải cách Trung Quốc, quỹ đầu tư mạo hiểm GSR Ventures và quỹ CapitalG của Alphabet Inc., nguồn tin trên cho biết. Các nhà đầu tư hiện tại của startup này gồm Tencent Holdings Ltd. và Sequoia Capital cũng tham gia thương vụ.

Full Truck Alliance được hình thành vào tháng 11 năm ngoái khi hai đối thủ Huochebang và Yunmanman sáp nhập với nhau và hiện được điều hành bởi Wang Gang – một nhà đầu tư cá nhân của startup gọi xe lớn nhất Trung Quốc Didi Chuxing. (xem thêm)

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-iphone-doi-cu-co-gia-chua-toi-4-trieu-dong-3446675.html

Có thể bạn thích ( Các Phần mềm tự học ) :

Web Hosting Z.com tốc độ cao - Sale Up To 25%!
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here