U19 Việt Nam nhận tin vui trước thềm giải Đông Nam Á

0
114

Theo thông tin từ VFF, ĐT U19 Việt Nam vừa nhận tin vui trong quá trình chuẩn bị tham dự Giải vô địch U19 Đông Nam Á và hướng tới VCK U19 châu Á 2018 khi được trang bị thêm 2 chiếc máy bắn bóng rất hiện đại.

Đây là món quà được một đơn vị chuyên về thiết bị thể thao của Hàn Quốc trao tặng. Với U19 Việt Nam, việc được bổ sung dụng cụ tập luyện chuyên nghiệp, hiện đại hứa hẹn sẽ giúp quá trình tập luyện của các tuyển thủ được hiệu quả hơn, qua đó đạt được thành tích tốt hơn trong thi đấu.

Bên cạnh việc huy động các nguồn lực để cung cấp trang thiết bị tập luyện hiện đại cho các đội tuyển, VFF cũng đang tiếp tục kết hợp với phía đối tác để phân tích dữ liệu, xử lý, cung cấp các thông tin kỹ thuật phục vụ các đội tuyển trong huấn luyện và trong thi đấu.

Loading...

Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2018 diễn ra từ ngày 2 đến 14/7 tại Jakarta (Indonesia). ĐT U19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đội mạnh là chủ nhà Indonesia, Thái Lan, Singapore, Lào, Philippines. Bảng B có sự góp mặt của Malaysia, Myanmar, Đông Timor, Campuchia và Brunei.

Còn ở giải U19 châu Á 2018 (18/10 – 4/11), U19 Việt Nam cùng bảng C với Hàn Quốc, Australia và Jordan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here