Thời tiết tuần tới: Bắc Bộ giảm nhiệt

0
37

Nguồn tin : Bizlive.vn

Thời tiết tuần tới: Bắc Bộ giảm nhiệt

Giày đep Pro – Nơi mua sắm giày đẹp – Xem ngay

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 08 đến ngày 13, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng gián đoạn; trong đó khoảng từ ngày 08 đến ngày 10 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Đề phòng khả năng có lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 08 đến ngày 13, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, mưa vừa có nơi mưa to và rải rác có dông từ khoảng ngày 08 đến ngày 10, sau chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông tập trung ở khu vực vùng núi. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Ngày 08, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối phía bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 09 đến ngày 12, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, tập trung vào lúc chiều tối, đêm và sáng. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung chính tại phía bắc khu vực. Gió đông nam cấp 2-3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Ngày 08, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 09 đến ngày 12, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, tập trung vào lúc chiều tối, đêm và sáng ở phía bắc khu vực. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

 

Tây Nguyên

Từ ngày 08 đến ngày 11, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 12 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3.

 

Nam Bộ

Từ ngày 08 đến ngày 11, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 12 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3.

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 08 đến ngày 13, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, mưa vừa có nơi mưa to và rải rác có dông từ khoảng ngày 08 đến ngày 10, sau chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Link gốc :https://bizlive.vn/thoi-su/thoi-tiet-tuan-toi-bac-bo-giam-nhiet-3458578.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here