Mỹ nam nhà EXO khi thiếu son phấn: người trẻ ra chục tuổi, người xuống sắc thấy rõ

0
150

Mỹ nam nhà EXO khi thiếu son phấn: người trẻ ra chục tuổi, người xuống sắc thấy rõ

Luật bất thành văn ở showbiz: làm gì cũng phải makeup, dù bạn có là nam hay nữ thần tượng đi chăng nữa. Việc này, ngoài việc nâng tầm nhan sắc của họ lên chút đỉnh thì còn là cách, thể hiện sự tôn trọng với khán giả. không phải 99% nữa mà là 100% các ngôi sao Hàn hiện giờ, đều từng makeup. Nhưng tất nhiên, chỉ có một số ít trong đó là có mặt mộc hoàn hảo mà thôi.

Suho

Suho quả thực có mặt mộc gần như không tì vết. Khi chưa tô trát gì, Suho đã bảnh lắm rồi. Việc tô trát chỉ giúp anh thêm phần hoàn hảo, sắc lạnh, hợp với nhiều concept của EXO hơn thôi.

Xiumin

Makeup chính xác là liều thuốc khiến Xiumin già đi vài tuổi bởi rõ ràng là khi để mặt mộc, trông anh dễ thương, thân thiện và trẻ trung cực kỳ. Nhưng biết sao được, là nghệ sĩ thì phải tô trát thôi.

Lay

Vì có vẻ ngoài khá nam tính nên thường khi Lay cũng không bị makeup quá đậm, có chăng chỉ là nhấn thêm chút lông mày, tạo khối thôi. Nhìn chung, Lay trước và sau khi trang điểm vẫn đều rất đẹp.

Baekhyun

Makeup giúp Baekhyun trông ma mị, bí ẩn hơn nhưng tất nhiên là cũng khiến mặt anh chàng thiếu đi vẻ nam tính. Khi không hoạ mặt thì trông Baekhyun lại trẻ trung và manly hơn. Làn da nhẵn thín, không mụn nhọt cũng là điểm cộng.

Chen

So với khi makeup kĩ càng, Chen quả thực sẽ lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt hơn. Nói cách khác, anh chàng này khá hợp makeup, chỉ cần chú ý đừng tô trát nữ tính quá là được.

D.O

D.O cũng thuộc nhóm có mặt mộc tương đối ổn. Ngoài quầng thâm mắt ra thì gần như anh không gặp vấn đề gì nhiều, cũng không xuống sắc thấy rõ.

Kai

Kai quả thực là không hợp makeup, hoặc nếu có tô trát thì chỉ nên phẩy nhẹ thôi. Ngoài đời khi thiếu son phấn, trông anh chàng còn điển trai hơn nhiều lần.

Sehun

Chẳng cần đến makeup, Sehun cũng dư sức khiến các fan ngất lịm. Làn da nhẵn mịn, không quầng thâm quả thực là hiếm có khó tìm mà.

Chanyeol

Chanyeol về cơ bản là vẫn đẹp trai nhưng rõ ràng là khi không makeup, anh chàng dễ lộ khuyết điểm làn da không đều màu, nhiều vết thâm và có chút nhợt nhạt.

Nguồn tin : ttvn.vn

Link gốc :http://ttvn.vn/thoi-trang/my-nam-nha-exo-khi-thieu-son-phan-nguoi-tre-ra-chuc-tuoi-nguoi-xuong-sac-thay-ro-21201829112363896.htm

Loading...

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here