Angelina Jolie bất ngờ đổi tên họ sau khi được tòa án xác nhận độc thân

0
18

Sau khi được tòa án xác nhận độc thân, kết thúc quan hệ vợ chồng với Brad Pitt, Angelina Jolie đã xin cấp lại tên cũ là Angelina Jolie thay vì Angelina Jolie Pitt. Được biết, trước đó, nữ diễn viên cũng từng đổi tên họ sau khi kết hôn với Brad Pitt vào hồi tháng 8/2014. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Angelina Jolie đổi tên họ.

Angelina Jolie bất ngờ đổi tên họ sau khi kết thúc quan hệ vợ chồng với Brad Pitt.

Angelina Jolie là con gái của ngôi sao điện ảnh Jon Voight và Marcheline Bertrand – có tên họ khai sinh là Angelina Jolie Voight. Thế nhưng, sau khi xảy ra bất đồng với bố, cô đã đệ đơn lên tòa xin bỏ họ Voight. Đề nghị của cô được chấp thuận vào năm 2002 và từ đó, người đẹp có tên đơn thuần là Angelina Jolie.

Hiện tại, Angelina Jolie và Brad Pitt đã không còn là vợ chồng về mặt pháp lý và trên giấy tờ. Điều này khiến cả hai cảm thấy thoải mái, vui vẻ và có thể tự do bước đến cuộc sống mới mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào.

Theo một nguồn tin thân cận, cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều nóng lòng muốn hoàn tất việc ly hôn thật nhanh không phải vì một trong hai người đã có người yêu mới. Sau khi thỏa thuận này được ký, họ sẽ gặp nhau với tư cách bạn bè và thoải mái trao đổi với nhau về một số vấn đề còn tồn đọng.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Người đẹp và Brad Pitt chung sống với nhau từ năm 2005, kết hôn vào tháng 8/2014 và có 6 người con. Sau khi cặp đôi “đường ai nấy đi”, 6 người con chủ yếu sống cùng mẹ.

Nguồn tin :thegioitiepthi.vn

Link gốc :https://thegioitiepthi.vn/angelina-jolie-bat-ngo-doi-ten-ho-sau-khi-duoc-toa-an-xac-nhan-doc-than-162004.html

Bạn đang đọc bài viết Angelina Jolie bất ngờ đổi tên họ sau khi được tòa án xác nhận độc thân tại chuyên mục Giải trí của Diễn đàn chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here