ArBinance sẽ thay đổi cuộc chơi kiếm lời chênh lệch giá tiền điện tử chỉ bằng một nút nhấn

0
22

ArBinance sẽ thay đổi cuộc chơi kiếm lời chênh lệch giá tiền điện tử chỉ bằng một nút nhấn

© Reuters.
© Reuters.

ArBinance là một nền tảng giao dịch chênh lệch giá (arbitrage trading) chuyên nghiệp nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch tiền điện tử bằng cách cho phép người dùng thực hiện crypto arbitrage thông qua một nền tảng tất cả trong một, dễ sử dụng. Bằng cách sử dụng phần mềm và công nghệ tiên tiến của ArBinance, người dùng có thể tận dụng ngay các cơ hội chênh lệch giá giữa một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử. Các trader tiền điện tử không còn phải lo lắng về việc quản lý đăng nhập và duy trì số dư trên nhiều sàn để thực hiện giao dịch chênh lệch giá, vì tất cả điều này được xử lý trực tiếp trên nền tảng ArBinance một cách an toàn và bảo mật.

Cách mà Arbitrage hoạt động với tiền điện tử
Nghiệp vụ Arbitrage đã có từ rất lâu và khi được thực thi đúng cách có thể mang lại lợi nhuận chắc chắn như mong đợi cho các trader của mình. Khi được áp dụng cho tiền điện tử, chênh lệch giá xoay quanh tiền đề đơn giản là khai thác sự khác biệt về giá của các đồng coin giữa những sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Nó chỉ đơn giản là vấn đề mua thấp trên một sàn giao dịch và bán cao trên một sàn giao dịch khác, và có thể làm như vậy trong vòng vài giây. Sở dĩ tồn tại sự khác biệt về giá là bởi vì thị trường tiền điện tử và các sàn giao dịch của nó còn non trẻ và vẫn còn hơi bị rời rạc. Ngay cả khi chỉ có một ít sự chênh lệch giá coin giữa một sàn giao dịch này với một sàn giao dịch khác, thì lợi nhuận đó sẽ tăng lên nhanh chóng khi được thực hiện hàng trăm – thậm chí hàng nghìn lần mỗi ngày.

Các vấn đề với chênh lệch giá tiền điện tử
Kiếm lời từ chênh lệch giá tiền điện tử có vẻ như dễ dàng, nhưng sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn theo từng ngày. Liên tiếp các sàn giao dịch mới được mở ra, các sàn giao dịch hiện tại thì liên tục bổ sung các cặp mới và việc duy trì thông tin đăng nhập cũng như số dư trên tất cả các sàn giao dịch này có thể khiến bạn cảm thấy nản. Trong năm 2019, một trader cá nhân mua và bán tiền điện tử một cách thủ công không có cơ hội chống lại những người sử dụng phương thức tự động, vì khoảng cách giá có thể thu hẹp nhanh chóng và trước khi cả hai bên giao dịch có thể được thực thi. Ngay cả trong chênh lệch giá tự động, tốc độ nhanh như chớp cũng là điều bắt buộc, đó chính là điểm mà ArBinance được thiết lập để đạt được thành công. ArBinance không chỉ có tài khoản trên tất cả các sàn giao dịch này, họ còn có sẵn coin ở đó để mua và bán, đây là một yếu tố khiến giao dịch chênh lệch giá tiền điện tử trở nên khó khăn đối với những trader trung bình.

ArBinance nổi bật trong cuộc đua này như thế nào
Hệ thống chênh lệch giá ArBinance sử dụng phần mềm hiện đại để liên tục tìm kiếm các deal chênh lệch giá tốt nhất cho người dùng, 24/7. Hoạt động trên hơn một trăm sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng sáng tạo của họ ngay lập tức định vị và tận dụng sự khác biệt về giá thông qua các kỹ thuật tự động hóa độc quyền của mình trước khi được các đối thủ cạnh tranh xác định, đưa lợi nhuận trực tiếp vào tài khoản của người dùng.

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng ArBinance là tính đơn giản của nó. ArBinance có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch cho người dùng của mình, có nghĩa là tất cả những gì người dùng cần làm là chọn kế hoạch chênh lệch giá tốt nhất cho họ và ArBinance sẽ xử lý phần còn lại. Ngoài ra, người dùng không cần phải sở hữu tài sản riêng trên mỗi sàn, vì hệ thống ArBinance phân phối tài sản của người dùng qua danh sách các sàn giao dịch đã đăng ký để tiền của họ luôn ở đúng nơi, đúng thời điểm. Được xây dựng với tốc độ, tính bảo mật và sự ổn định, ArBinance sẽ thay đổi cuộc chơi cho những ai muốn mang lại lợi nhuận ổn định từ lĩnh vực kiếm lời từ chênh lệch giá tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin về ArBinance và để bắt đầu tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử ngay hôm nay, hãy truy cập trang web của họ tại http://arbinance.com/.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

The post ArBinance sẽ thay đổi cuộc chơi kiếm lời chênh lệch giá tiền điện tử chỉ bằng một nút nhấn appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/arbinance-se-thay-doi-cuoc-choi-kiem-loi-chenh-lech-gia-tien-dien-tu-chi-bang-mot-nut-nhan-1897536

Bạn đang đọc bài viết ArBinance sẽ thay đổi cuộc chơi kiếm lời chênh lệch giá tiền điện tử chỉ bằng một nút nhấn tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây