Kinh tế và Giải trí

Mạng xã hội kinh tế và giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Số ca nhiễm Covid-19 trên thế giới
31,253,976
Dữ liệu theo thời gian thực
Updated on 21/09/2020 8:34 am
All countries
31,253,976
Total confirmed cases
Updated on 21/09/2020 8:34 am

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản lượng vận chuyển khách bay nội địa đạt gần 40 nghìn lượt khách, tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm 2019. Mức tăng trưởng đánh dấu sự phục hồi của Vietnam Airlines trong bối cảnh dịch COVID-19 quay trở lại tại Việt Nam đã và...

Xem nhiều nhất

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác

Sáng 28-8, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt II, giai đoạn 2015 – 2020.

Mở đầu bài phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê nhấn mạnh: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, suốt cuộc đời là tấm gương phấn đấu, hy sinh không mệt mỏi vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người là mạch nguồn cảm hứng vô tận cho hoạt động sáng tác văn học, nghệ thuật và báo chí”.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê phát biểu tại buổi lễ

Với sự kính trọng, ngưỡng mộ và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác, nhiều năm qua, hoạt động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM phát động đã nhận được sư quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đội ngũ văn nghệ sĩ, nhà báo, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước, TP.

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, từ năm 2008 đến nay, TP đã tổ chức 6 đợt phát động và tổ chức Lễ trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tính đến hôm nay, Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2015 -2020 đã trao Giải cho 162 tác phẩm, 209 tập thể, cá nhân; biểu dương 26 tập thể, 21 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động quảng bá.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP đánh giá qua 6 đợt tổ chức, Giải thưởng này đã đạt được một số kết quả nổi bật. Giải thưởng đã thực sự lan tỏa sâu rộng trong đội ngũ văn nghệ sĩ, các hội viên hội văn học- nghệ thuật TP; nhiều tác phẩm có tính tư tưởng, nghệ thuật cao, được thể hiện dung dị, gần gũi với đời sống xã hội, dễ đi vào lòng người.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 2.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, Hội Nhà báo TP, Báo Người Lao Động chúc mừng 2 tác giả đạt giải.

Giải thưởng đã thu hút sự quan tâm tham gia, hưởng ứng của các địa phương, cơ quan, đơn vị với đối tượng đa dạng về ngành nghề, độ tuổi thể hiện tình cảm yêu kính Bác qua những vần thơ, câu hò, điệu lý, tiểu phẩm tuyên truyền với những cảm xúc chân thành, sâu lắng, xuất phát từ trái tim. 

Mỗi tác phẩm đoạt giải đều có nét khắc họa riêng nhưng đều có chung cảm xúc, thể hiện tình cảm, lòng kính yêu vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 3.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Nguyễn Thị Thu Hoài chúc mừng tác giả Thanh Hiệp

Ngoài ra, số lượng tham gia và đạt Giải lần này nhiều hơn các đợt trước, cho thấy kết quả của công tác quảng bá các tác phẩm đạt Giải được thực hiện tốt hơn. Nhiều tác phẩm được biên tập, dàn dựng đưa vào các chương trình nghệ thuật, biểu diễn nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, của TP; đưa về các địa phương, đơn vị để lưu diễn, triển lãm, giới thiệu, giúp các tác phẩm đến gần với các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa sâu rộng.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 4.

Nhóm tác giả đạt giải A

Ban Tổ chức cho biết trong đợt II, có 97/163 tác phẩm tham gia đạt Giải. Trong đó khối chuyên nghiệp (tác phẩm của các hội viên các hội văn học, nghệ thuật, phóng viên các cơ quan báo chí TP) có 59 tác phẩm đạt giải, gồm 6 giải A, 25 giải B, 15 giải C và 13 giải Khuyến khích; Giải quảng bá có 15 tập thể, 11 cá nhân.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 5.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê (bìa phải) trao giải A cho tác giả Thanh Hiệp – đại diện nhóm tác giả đạt giải.

Báo Người Lao Động đạt 2 giải. Một giải A với tác phẩm “Di chúc Bác sáng lòng ta” (4 kỳ) của nhóm tác giả: Phạm Phương Thảo, PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, PGS.TS Nguyễn Thế Thắng, Đức Ngọc, Công Tuấn, Trường Huy, Trọng Đức, Thanh Hiệp; một giải C với tác phẩm “Sống đẹp nhờ học Bác” của tác giải Phan Anh (Nguyễn Thị Thừa).

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 6.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP Trần Trọng Dũng và Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP Nguyễn Thị Thanh Thúy chúc mừng tác giả Phan Anh đạt giải C.

Ở khối không chuyên (tác phẩm dự thi của các quận, huyện, đảng ủy cấp trên cơ sở) có 38 tác phẩm đạt giải, gồm 4 giải A, 8 giải B, 13 giải C và 13 giải khuyến khích); Giải quảng bá có 5 tập thể.

Trong đợt 1, giai đoạn 2015-2020, được tổ chức trao Giải vào ngày 22-12-2018, Báo Người Lao Động cũng có một tác phẩm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của tác giả Trường Hoàng, Phan Anh đạt giải C.

Dịp này, TP HCM cũng trao tặng, vinh danh và biểu dương 30 tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt II, giai đoạn 2015 – 2020 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Phát động Giải thưởng về học tập, làm theo lời Bác giai đoạn 2020-2025

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê đã phát động Giải thưởng Sáng tác quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật báo chí chủ đề “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2020 – 2025.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM kêu gọi đội ngũ văn nghệ sĩ, báo chí cùng cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân TP tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó làm cho Giải thưởng ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo các địa phương, đơn vị trong cả nước, TP để có nhiều tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật góp phần quan trọng trong xây dựng nền văn học, nghệ thuật, báo chí cũng như văn hóa, con người TP và nước nhà.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác 1

Nguồn : Theo Báo Người Lao Động

Link gốc : https://nld.com.vn/chinh-tri/bao-nguoi-lao-dong-doat-giai-a-va-c-ve-hoc-tap-lam-theo-guong-bac-20200828121250327.htm

Mới nhất

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Mới nhất

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Tin cùng chủ đề

Mới nhất

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng

Phim cổ trang Hoa ngữ thu hút lượng lớn khán giả không chỉ bởi tình...

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào?

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào? ...

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting (Thethaovanhoa.vn) - Jsol có buổi gặp gỡ người hâm mộ vào 20/9 tại TP. HCM...

HAGL, Thanh Hóa thắng kịch tính tại Giải U17 Quốc gia – Next Media 2020

HAGL, Thanh Hóa thắng kịch tính tại Giải U17 Quốc gia - Next Media 2020 (Thethaovanhoa.vn)- U17 HAGL và U17 Thanh Hóa đã có những...

ICIJ: Hàng nghìn tỉ ‘tiền bẩn’ chảy qua các ngân hàng lớn

Theo một cuộc điều tra báo chí quốc tế công bố ngày 20/9, một lượng lớn "tiền bẩn" đã chảy qua một số ngân...

Du lịch Thái Lan bây giờ ra sao?

Giữa Covid-19, những cô gái buồn chán đứng chờ khách bên ngoài hộp đêm. Những con đường vốn được lấp kín bởi hàng nghìn...

UBS cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng và duy trì ở mức cao trong năm tới

Theo UBS, ngân hàng khổng lồ của Thụy Sĩ, giá vàng đã tăng gần 30% trong năm nay và có thể tăng cao hơn...

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 100 nhân vật thay đổi kinh tế Châu Á

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 100 nhân vật thay đổi kinh tế Châu Á ...

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

20/09/2020  08:18  GMT+7 Kết quả xổ số Vietlott quay tối 19/9 đã xuất hiện thêm...

Giá thép xây dựng hôm nay 21/9: Giao dịch xuống mức 3.551 nhân dân tệ/tấn trong phiên đầu tuần

Giá thép xây dựng hôm nay 21/9: Giao dịch xuống mức 3.551 nhân dân tệ/tấn trong phiên đầu tuần Giá thép hôm nay giảm xuống...

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào?

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào? ...

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting (Thethaovanhoa.vn) - Jsol có buổi gặp gỡ người hâm mộ vào 20/9 tại TP. HCM...

HAGL, Thanh Hóa thắng kịch tính tại Giải U17 Quốc gia – Next Media 2020

HAGL, Thanh Hóa thắng kịch tính tại Giải U17 Quốc gia - Next Media 2020 (Thethaovanhoa.vn)- U17 HAGL và U17 Thanh Hóa đã có những...

ICIJ: Hàng nghìn tỉ ‘tiền bẩn’ chảy qua các ngân hàng lớn

Theo một cuộc điều tra báo chí quốc tế công bố ngày 20/9, một lượng lớn "tiền bẩn" đã chảy qua một số ngân...

Du lịch Thái Lan bây giờ ra sao?

Giữa Covid-19, những cô gái buồn chán đứng chờ khách bên ngoài hộp đêm. Những con đường vốn được lấp kín bởi hàng nghìn...

UBS cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng và duy trì ở mức cao trong năm tới

Theo UBS, ngân hàng khổng lồ của Thụy Sĩ, giá vàng đã tăng gần 30% trong năm nay và có thể tăng cao hơn...

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 100 nhân vật thay đổi kinh tế Châu Á

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 100 nhân vật thay đổi kinh tế Châu Á ...

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

20/09/2020  08:18  GMT+7 Kết quả xổ số Vietlott quay tối 19/9 đã xuất hiện thêm...

Giá thép xây dựng hôm nay 21/9: Giao dịch xuống mức 3.551 nhân dân tệ/tấn trong phiên đầu tuần

Giá thép xây dựng hôm nay 21/9: Giao dịch xuống mức 3.551 nhân dân tệ/tấn trong phiên đầu tuần Giá thép hôm nay giảm xuống...

[Báo cáo] Thị trường thép tháng 8/2020: Trung Quốc đang phục hồi với tốc độ cao

Thị trường thép tháng 8/2020: Trung Quốc đang phục hồi với tốc độ cao Trong khi dịch bệnh hoành hành khiến các nhà máy...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/09: VN-Index vượt đỉnh cũ tháng 06/2020

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/09: VN-Index vượt đỉnh cũ tháng 06/2020 Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 21/09/2020, VN-Index tạo Rising Window...

Du lịch Thái Lan bây giờ ra sao?

Giữa Covid-19, những cô gái buồn chán đứng chờ khách bên ngoài hộp đêm. Những con đường vốn được lấp kín bởi hàng nghìn...

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại “gật gù” làm theo

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại "gật gù" làm theo ...

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác

Sáng 28-8, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt II, giai đoạn 2015 – 2020.

Mở đầu bài phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê nhấn mạnh: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, suốt cuộc đời là tấm gương phấn đấu, hy sinh không mệt mỏi vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người là mạch nguồn cảm hứng vô tận cho hoạt động sáng tác văn học, nghệ thuật và báo chí”.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê phát biểu tại buổi lễ

Với sự kính trọng, ngưỡng mộ và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác, nhiều năm qua, hoạt động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM phát động đã nhận được sư quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đội ngũ văn nghệ sĩ, nhà báo, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước, TP.

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, từ năm 2008 đến nay, TP đã tổ chức 6 đợt phát động và tổ chức Lễ trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tính đến hôm nay, Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2015 -2020 đã trao Giải cho 162 tác phẩm, 209 tập thể, cá nhân; biểu dương 26 tập thể, 21 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động quảng bá.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP đánh giá qua 6 đợt tổ chức, Giải thưởng này đã đạt được một số kết quả nổi bật. Giải thưởng đã thực sự lan tỏa sâu rộng trong đội ngũ văn nghệ sĩ, các hội viên hội văn học- nghệ thuật TP; nhiều tác phẩm có tính tư tưởng, nghệ thuật cao, được thể hiện dung dị, gần gũi với đời sống xã hội, dễ đi vào lòng người.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 2.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, Hội Nhà báo TP, Báo Người Lao Động chúc mừng 2 tác giả đạt giải.

Giải thưởng đã thu hút sự quan tâm tham gia, hưởng ứng của các địa phương, cơ quan, đơn vị với đối tượng đa dạng về ngành nghề, độ tuổi thể hiện tình cảm yêu kính Bác qua những vần thơ, câu hò, điệu lý, tiểu phẩm tuyên truyền với những cảm xúc chân thành, sâu lắng, xuất phát từ trái tim. 

Mỗi tác phẩm đoạt giải đều có nét khắc họa riêng nhưng đều có chung cảm xúc, thể hiện tình cảm, lòng kính yêu vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 3.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Nguyễn Thị Thu Hoài chúc mừng tác giả Thanh Hiệp

Ngoài ra, số lượng tham gia và đạt Giải lần này nhiều hơn các đợt trước, cho thấy kết quả của công tác quảng bá các tác phẩm đạt Giải được thực hiện tốt hơn. Nhiều tác phẩm được biên tập, dàn dựng đưa vào các chương trình nghệ thuật, biểu diễn nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, của TP; đưa về các địa phương, đơn vị để lưu diễn, triển lãm, giới thiệu, giúp các tác phẩm đến gần với các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa sâu rộng.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 4.

Nhóm tác giả đạt giải A

Ban Tổ chức cho biết trong đợt II, có 97/163 tác phẩm tham gia đạt Giải. Trong đó khối chuyên nghiệp (tác phẩm của các hội viên các hội văn học, nghệ thuật, phóng viên các cơ quan báo chí TP) có 59 tác phẩm đạt giải, gồm 6 giải A, 25 giải B, 15 giải C và 13 giải Khuyến khích; Giải quảng bá có 15 tập thể, 11 cá nhân.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 5.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê (bìa phải) trao giải A cho tác giả Thanh Hiệp – đại diện nhóm tác giả đạt giải.

Báo Người Lao Động đạt 2 giải. Một giải A với tác phẩm “Di chúc Bác sáng lòng ta” (4 kỳ) của nhóm tác giả: Phạm Phương Thảo, PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, PGS.TS Nguyễn Thế Thắng, Đức Ngọc, Công Tuấn, Trường Huy, Trọng Đức, Thanh Hiệp; một giải C với tác phẩm “Sống đẹp nhờ học Bác” của tác giải Phan Anh (Nguyễn Thị Thừa).

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác - Ảnh 6.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP Trần Trọng Dũng và Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP Nguyễn Thị Thanh Thúy chúc mừng tác giả Phan Anh đạt giải C.

Ở khối không chuyên (tác phẩm dự thi của các quận, huyện, đảng ủy cấp trên cơ sở) có 38 tác phẩm đạt giải, gồm 4 giải A, 8 giải B, 13 giải C và 13 giải khuyến khích); Giải quảng bá có 5 tập thể.

Trong đợt 1, giai đoạn 2015-2020, được tổ chức trao Giải vào ngày 22-12-2018, Báo Người Lao Động cũng có một tác phẩm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của tác giả Trường Hoàng, Phan Anh đạt giải C.

Dịp này, TP HCM cũng trao tặng, vinh danh và biểu dương 30 tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt II, giai đoạn 2015 – 2020 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Phát động Giải thưởng về học tập, làm theo lời Bác giai đoạn 2020-2025

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê đã phát động Giải thưởng Sáng tác quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật báo chí chủ đề “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2020 – 2025.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM kêu gọi đội ngũ văn nghệ sĩ, báo chí cùng cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân TP tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó làm cho Giải thưởng ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo các địa phương, đơn vị trong cả nước, TP để có nhiều tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật góp phần quan trọng trong xây dựng nền văn học, nghệ thuật, báo chí cũng như văn hóa, con người TP và nước nhà.

Báo Người Lao Động đoạt giải A và C về học tập, làm theo gương Bác 2

Nguồn : Theo Báo Người Lao Động

Link gốc : https://nld.com.vn/chinh-tri/bao-nguoi-lao-dong-doat-giai-a-va-c-ve-hoc-tap-lam-theo-guong-bac-20200828121250327.htm

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng

Phim cổ trang Hoa ngữ thu hút lượng lớn khán giả không chỉ bởi tình...

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào?

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào? ...

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting (Thethaovanhoa.vn) - Jsol có buổi gặp gỡ người hâm mộ vào 20/9 tại TP. HCM...

Mới nhất

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Mới nhất

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Mới nhất

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, từ đầu năm đến nay, hãng ghi nhận sản...

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào?

Suga BTS sẽ trở thành người cha ngọt ngào thế nào? ...

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting

Jsol tiết lộ những điều ‘thầm kín’ trong fan meeting (Thethaovanhoa.vn) - Jsol có buổi gặp gỡ người hâm mộ vào 20/9 tại TP. HCM...

HAGL, Thanh Hóa thắng kịch tính tại Giải U17 Quốc gia – Next Media 2020

HAGL, Thanh Hóa thắng kịch tính tại Giải U17 Quốc gia - Next Media 2020 (Thethaovanhoa.vn)- U17 HAGL và U17 Thanh Hóa đã có những...

ICIJ: Hàng nghìn tỉ ‘tiền bẩn’ chảy qua các ngân hàng lớn

Theo một cuộc điều tra báo chí quốc tế công bố ngày 20/9, một lượng lớn "tiền bẩn" đã chảy qua một số ngân...

Du lịch Thái Lan bây giờ ra sao?

Giữa Covid-19, những cô gái buồn chán đứng chờ khách bên ngoài hộp đêm. Những con đường vốn được lấp kín bởi hàng nghìn...

UBS cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng và duy trì ở mức cao trong năm tới

Theo UBS, ngân hàng khổng lồ của Thụy Sĩ, giá vàng đã tăng gần 30% trong năm nay và có thể tăng cao hơn...

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 100 nhân vật thay đổi kinh tế Châu Á

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 100 nhân vật thay đổi kinh tế Châu Á ...

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

20/09/2020  08:18  GMT+7 Kết quả xổ số Vietlott quay tối 19/9 đã xuất hiện thêm...

Giá thép xây dựng hôm nay 21/9: Giao dịch xuống mức 3.551 nhân dân tệ/tấn trong phiên đầu tuần

Giá thép xây dựng hôm nay 21/9: Giao dịch xuống mức 3.551 nhân dân tệ/tấn trong phiên đầu tuần Giá thép hôm nay giảm xuống...

[Báo cáo] Thị trường thép tháng 8/2020: Trung Quốc đang phục hồi với tốc độ cao

Thị trường thép tháng 8/2020: Trung Quốc đang phục hồi với tốc độ cao Trong khi dịch bệnh hoành hành khiến các nhà máy...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/09: VN-Index vượt đỉnh cũ tháng 06/2020

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/09: VN-Index vượt đỉnh cũ tháng 06/2020 Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 21/09/2020, VN-Index tạo Rising Window...

Du lịch Thái Lan bây giờ ra sao?

Giữa Covid-19, những cô gái buồn chán đứng chờ khách bên ngoài hộp đêm. Những con đường vốn được lấp kín bởi hàng nghìn...

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại “gật gù” làm theo

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại "gật gù" làm theo ...

Có thể bạn thích