Binance kêu gọi quyên góp tiền điện tử để tái thiết Nhà thờ Đức Bà

0
20

Binance kêu gọi quyên góp tiền điện tử để tái thiết Nhà thờ Đức Bà

Binance kêu gọi quyên góp tiền điện tử để tái thiết Nhà thờ Đức BàBinance kêu gọi quyên góp tiền điện tử để tái thiết Nhà thờ Đức Bà

Sàn giao dịch Binance đã thông báo triển khai một chiến dịch quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ quá trình tái thiết Nhà thờ Đức Bà Paris (Notre Dame) sau vụ hoả hoạn gần đây.

Cụ thể, Binance đã triển khai chương trình “Tái thiết Notre-Dame” trên trang web Binance Charity của mình, kêu gọi cộng đồng tiền điện tử tham gia ủng hộ nỗ lực khắc phục những mất mát nặng nề mà vụ cháy ngày 15/04 đã gây nên đối với công trình kiến trúc có tuổi đời hơn 800 năm này.

Bên cạnh đó, Binance nhấn mạnh bi kịch trên là “thảm hoạ mất mát về văn hoá, mỹ thuật và lịch sử của toàn nhân loại”.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, chiến dịch này đã nhận được 48 khoản quyên góp dưới dạng (BTC), (ETH) và Binance Coin (BNB) – với tổng giá trị là 3.1926 BTC, tương đương gần 16500 USD.

Số tiền điện tử quyên góp được cho chiến dịch “Rebuild Notre-Dame” tính đến 12:30 ngày 18/04
Binance lần đầu giới thiệu nền tảng quyên góp từ thiện Binance Charity của mình vào tháng 10/2018. Sàn kể từ đó đến nay đã triển khai nhiều chiến dịch từ thiện sử dụng số tiền điện tử nhận được, mới đây nhất là hỗ trợ các em nhỏ tại Rwanda, Kenya và Ethiopia được đến trường.

Trước đó, vào ngày 15/04, chương trình hội nghị Blockchan toàn cầu của CoinTelegraph, BlockShow, cũng đã triển khai một chiến dịch quyên góp tiền điện tử khác để tái thiết Nhà thờ Đức Bà.

Theo CoinTelegraph/Coin68

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post Binance kêu gọi quyên góp tiền điện tử để tái thiết Nhà thờ Đức Bà appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/binance-keu-goi-quyen-gop-tien-dien-tu-de-tai-thiet-nha-tho-uc-ba-29617

Bạn đang đọc bài viết Binance kêu gọi quyên góp tiền điện tử để tái thiết Nhà thờ Đức Bà tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here