Kinh tế và Giải trí

Mạng xã hội kinh tế và giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Số ca nhiễm Covid-19 trên thế giới
12,166,688
Dữ liệu theo thời gian thực
Updated on 09/07/2020 3:33 am
All countries
12,166,688
Total confirmed cases
Updated on 09/07/2020 3:33 am
Giá cà phê hôm nay 9/7: Ổn định trở lại, giá tiêu giảm 1.000 đồng/kg tại Tây nguyên Giá cà phê hôm nay ở hầu...
Giá cà phê hôm nay 9/7: Ổn định trở lại, giá tiêu giảm 1.000 đồng/kg tại Tây nguyên Giá cà phê hôm nay ở hầu...

Xem nhiều nhất

Mỹ yêu cầu sinh viên quốc tế về nước: Harvard, MIT khởi kiện

Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts đã kiện chính quyền...

Khách xin giao trễ hàng, doanh nghiệp chế biến điều gặp khó khăn về vốn

Khách xin giao trễ hàng, doanh nghiệp chế biến điều gặp khó khăn về vốn Nhiều nhà máy nhỏ và vừa cần bán nhân do...

BitCherry gây ấn tượng tại Singapore Fintech Festival

BitCherry gây ấn tượng tại Singapore Fintech Festival

© Reuters.
© Reuters.

Sau Malta, Singapore chính là điểm đến tiếp theo mà BitCherry hướng đến trên con đường hiện thực hóa ý tưởng “Trao quyền cho thành phố với nền kinh tế phân phối”. 

Vào ngày 11/11 vừa qua, BitCherry đã được mời tham gia sự kiện “Singapore Fintech Festival”. Singapore Fintech Festival đã được tổ chức lần thứ tư, đồng tài trợ bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS (HN:)) và Hiệp hội Ngân hàng Singapore và được coi là sự kiện công nghệ tài chính lớn nhất thế giới. Singapore Fintech Festival năm nay với sự có mặt của BitCherry đã thu hút hơn 45,000 người tham gia, bao gồm các nhà lãnh đạo của các tổ chức tài chính, các giám đốc điều hành của các công ty khởi nghiệp, các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia công nghệ. 

Trong khuôn khổ sự kiện, BitCherry cùng giới tinh hoa tài chính và khoa học toàn cầu đã tiến hành thảo luận chuyên sâu về các chủ đề “phát triển bền vững”, “tài chính và công nghệ”, “tương lai tài chính” và “đầu tư và các cơ hội trong thị trường toàn cầu và chỉ số công nghệ”. Bên cạnh đó, BitCherry cũng đã đề cập về cách giúp các quốc gia tận dụng được đầy đủ những tiềm năng của công nghệ blockchain với mục tiêu cải cách mô hình tài chính, và trao đổi thông tin với các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách toàn cầu để thảo luận về các vấn đề pháp lý tiềm năng liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số.

Những hình ảnh về BitCherry tại Singapore Fintech Festival:

Trong tương lai, BitCherry sẽ tiếp tục phát triển công nghệ blockchain cho phép kinh tế truyền thống, nghiên cứu cơ sở hạ tầng, duy trì bảo mật mạng lưới và hợp tác giao dịch xuyên biên giới, nhằm mục đích thúc đẩy số hóa và tiêu chuẩn hóa sự phát triển kinh tế thương mại đa chiều, thúc đẩy sự nâng cấp công nghiệp và phát triển thông minh sinh thái. 

Singapore là cửa ngõ vào Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, là trung tâm tài chính của Đông Nam Á trong lịch sử và hiện đang trở thành trung tâm tiền tệ kỹ thuật số của châu Á. So với các quốc gia khác ở châu Á và thế giới, các cơ quan quản lý của Singapore có sự giám sát toàn diện và minh bạch hơn đối với blockchain và tiền kỹ thuật số. Với việc chính phủ Singapore đóng vai trò là bàn đạp cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư blockchain, tương lai của ngành công nghiệp blockchain tại Singapore sẽ trở nên rất rộng mở. Đó chính là điểm đã thu hút BitCherry đến với Singapore ngay sau điểm dừng Malta. 

Không khó để thấy điểm chung của Malta và Singapore đó chính là sự cởi mở của chính quyền đối với blockchain, điều này giúp BitCherry tiến sâu hơn với nền kinh tế tài chính mở, giúp họ hiểu rõ hơn về bản chất của kinh doanh, từ đó dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa tham vọng của mình.

Theo dõi những bước đi của dự án BitCherry tại:

  • Twitter: https://twitter.com/BitCherryGlobal
  • Facebook (NASDAQ:): https://www.facebook.com/BCHCGlobal/
  • Instagram: https://www.instagram.com/bitcherryofficial/
  • Telegram: https://t.me/BitCherryGlobal và https://t.me/BitCherryVietnam
  • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitcherry/
  • Tải app Bittok của BitCherry tại: https://bittok.io/index.html

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

The post BitCherry gây ấn tượng tại Singapore Fintech Festival appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/bitcherry-gay-an-tuong-tai-singapore-fintech-festival-1901622

Bạn đang đọc bài viết BitCherry gây ấn tượng tại Singapore Fintech Festival tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

Xem nhiều nhât

Mới nhất

Mới nhất

Mới nhất

Giá cà phê hôm nay 9/7: Ổn định trở lại, giá tiêu giảm 1.000 đồng/kg tại Tây nguyên

Giá cà phê hôm nay 9/7: Ổn định trở lại, giá tiêu giảm 1.000 đồng/kg tại Tây nguyên Giá cà phê hôm nay ở hầu...

Thổ Nhĩ Kỳ “xát muối” vào “vết thương” cũ: Đấu trường Libya sẽ là dấu chấm hết cho liên minh NATO?

Nếu đối đầu leo thang, Libya sẽ là chướng ngại ngăn cản sự đoàn kết của NATO, đặc biệt khi ngày càng có...

Nghiên cứu tái cấu trúc quy trình xử phạt vi phạm giao thông trực tuyến

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy...

Ngày 09/07/2020: 10 cổ phiếu “nóng” dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Ngày 09/07/2020: 10 cổ phiếu “nóng” dưới góc nhìn PTKT của Vietstock Các cổ phiếu “nóng” được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư...

Mix đồ dạo phố cùng gam xanh hot trend

Mix đồ dạo phố cùng gam xanh hot trend - Ngôi saoThứ tư, 8/7/2020, 09:24 (GMT+7)Trang phục xanh dương, xanh baby đúng điệu mùa...
Giá cà phê hôm nay 9/7: Ổn định trở lại, giá tiêu giảm 1.000 đồng/kg tại Tây nguyên Giá cà phê hôm nay ở hầu...
Nếu đối đầu leo thang, Libya sẽ là chướng ngại ngăn cản sự đoàn kết của NATO, đặc biệt khi ngày càng có...

Có gì trong khu nghỉ dưỡng ALMA đạt giải thưởng kiến trúc thế giới?

Nằm nép mình trên triền cát trắng với tầm nhìn trực diện hướng ra bờ biển Bãi Dài thơ mộng, ALMA là một trong...

5 điều không thể bỏ qua trong phong thủy nhà bếp để rước tài lộc vào nhà

5 điều không thể bỏ qua trong phong thủy nhà bếp để rước tài lộc vào nhà...

Có thể bạn thích