Bitmain mở rộng sang Nam Mỹ trong bối cảnh thị phần giảm xuống còn 66%

0
110

Bitmain mở rộng sang Nam Mỹ trong bối cảnh thị phần giảm xuống còn 66%

Bitmain mở rộng sang Nam Mỹ trong bối cảnh thị phần giảm xuống còn 66% 1

Bitmain, công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang mở rộng phân phối tại Nam Mỹ bằng cách hợp tác với hai công ty tư vấn đào coin.

Hôm 12/12, ông trùm đào coin Trung Quốc thông báo sẽ mở rộng hoạt động toàn cầu với Fastblock, nhà phân phối chính ở Brazil và Bit5ive, một công ty có trụ sở tại Miami sẽ phân phối Antminers tới hơn 30 quốc gia ở Latin, Trung Mỹ và Vùng Caribe.

Sơ lược về những nhà phân phối mới của Bitmain
Bit5ive cung cấp các dịch vụ khai thác tiền điện tử lớn – bán, lưu trữ và hỗ trợ phần cứng đào tiền điện tử – kể từ khi thành lập vào năm 2013. Giám đốc điều hành Bit5ive, Robert Collazo lưu ý, công ty sẽ phân phối các sản phẩm của Bitmain, sử dụng giấy phép phân phối chính thức tại Nam Mỹ.

Fastblock, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đào coin từ năm 2014, dự kiến sẽ mang lại chuyên môn về blockchain của mình từ việc quản lý hơn 20 nhà máy khai thác, theo Giám đốc điều hành và là đồng sáng lập Fastblock, ông Bernardo Schucman.

Thị phần được tính bởi hashrate của Bitmain được cho là đã giảm từ 75% xuống 66%
Tin tức được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo mới tiết lộ rằng thị phần được tính bởi hashrate của Bitmain đã giảm từ khoảng 70% xuống còn 66% từ tháng 6 đến đầu tháng 12 năm 2019. Dữ liệu đến từ nghiên cứu “The Mining Network” do nhà quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Luân Đôn CoinShares chia sẻ với Cointelegraph ngày 12 tháng 12.

Trong khi đó, ước tính riêng của Bitmain cho rằng thị phần của công ty này chiếm 75% thị trường phần cứng tiền điện tử toàn cầu tính đến năm 2017, báo cáo lưu ý.

Mặc dù sự thống trị của gã khổng lồ Trung Quốc trên thị trường khai thác tiền điện tử đã giảm kể từ năm 2017, song xu hướng tăng trưởng chung ở Trung Quốc vẫn tiếp tục. Theo báo cáo, các công ty đào Bitcoin của Trung Quốc hiện kiểm soát tới 66% hashrate, đây là mức cao nhất được ghi nhận bởi CoinShares kể từ khi công ty bắt đầu theo dõi số liệu này vào năm 2017.

Xem thêm

  • Bitmain ra mắt cơ sở khai thác tiền điện tử 50 MW tại Texas
  • Sự kiện Bitcoin halving tháng 05/2020 sẽ là lúc Bitmain “lật kèo”?
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

Theo CoinTelegraph

The post Bitmain mở rộng sang Nam Mỹ trong bối cảnh thị phần giảm xuống còn 66% appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/bitmain-mo-rong-sang-nam-my-trong-boi-canh-thi-phan-giam-xuong-con-66-1903383

Bạn đang đọc bài viết Bitmain mở rộng sang Nam Mỹ trong bối cảnh thị phần giảm xuống còn 66% tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây