Kinh tế và Giải trí

  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái The Yoga Burn Booty...

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện Cinderella Solution ...

Những thức uống ấm lòng khi Hà Nội vào tiết trời đông

Bên cạnh những món ăn nóng hổi hay sốt cay tê đầu lưỡi, các thức uống khói bay nghi...

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác tiền điện tử 50 MW tại Texas

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác tiền điện tử 50 MW tại Texas

© Reuters.
© Reuters.

Hãng sản xuất ASIC hàng đầu thế giới là Bitmain đã ra mắt mỏ khai thác coin 50MW tại Rockdale, Texas. Lễ khai trương cơ sở mỏ đào này mang ý nghĩa rất quan trọng đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain.

Theo bà Clinton Brown, nhà quản lý dự án Rockdale của Bitmain, “nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả ở Texas là nền tảng tất yếu để phát triển ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử”.

Theo thông báo chính thức trên tài khoản Twitter của Bitmain dành riêng cho Antminer, hệ thống máy đào coin được sản xuất bởi Bitmain:

“Bitmain đã hoàn thành xây dựng cơ sở khai thác 50MW tại Rockdale, Texas. Dự án đặt mục tiêu tạo thêm việc làm cho lao động trong khu vực, lên kế hoạch hợp tác với địa phương để tổ chức giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain cũng như hoạt động của trung tâm dữ liệu.”

Bitmain đang trên đường xây dựng cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới. Bài đăng trên blog chính thức của Bitmain tiết lộ rằng công ty sẽ tiếp tục xây dựng cơ sở 50MW, thậm chí mở rộng công suất đến hơn 300MW. Dự án được quảng cáo là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp khai thác mỏ, tạo nên một cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.

Bitmain đã mua năng lượng từ Hội đồng Electric Reliability Council of Texas (ERCOT), nơi vận hành lưới điện ở Rockdale, Texas.

Blog tiết lộ thêm:

“Hai bên sẽ làm việc với ủy ban lao động địa phương, Rockdale MDD, về việc phát triển dự án và đội ngũ lao động tại cơ sở khai thác Rockdale. Họ sẽ ưu tiên tìm đến các nhà cung cấp địa phương trong thị trấn để hỗ trợ việc xây dựng trung tâm dữ liệu”.

Theo AMBCrypto/Coin68

Xem thêm:

  • Reuters: Facebook (NASDAQ:) có thể sử dụng các stablecoin neo giá với fiat cho dự án Libra
  • Thị trường tiền điện tử chưa phải là sân chơi của sàn phi tập trung
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

The post Bitmain ra mắt cơ sở khai thác tiền điện tử 50 MW tại Texas appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/bitmain-ra-ma-t-co-so-khai-thac-tien-dien-tu-50-mw-tai-texas-1900023

Bạn đang đọc bài viết Bitmain ra mắt cơ sở khai thác tiền điện tử 50 MW tại Texas tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11)

Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11) Hiện tại, UAE...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -