Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của Bitcoin

0
30

Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của Bitcoin

2/2
Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của BitcoinBloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của Bitcoin

2/2

Các chỉ số giá hiện tại đều cho thấy (BTC) đang có dấu hiệu của một đợt giảm mới, tin từ Bloomberg ngày 12/3.

Phân tích trên khẳng định “Các dấu hiệu phân tích kĩ thuật đều cho thấy nhu cầu mua vào trong dài hạn của BTC đang giảm. Bloomberg cũng chỉ ra rằng đường MACD của các đồng tiền điện tử cũng đang có dấu hiệu lao dốc từ giữa tháng 2.

Bitcoin đã test mức kháng cự 4000 USD nhiều lần trong những tuần vừa qua, tuy nhiên vẫn chưa thể có một đợt phá cản nào diễn ra. Bloomberg khẳng định, dù có phá được mức cản này, Bitcoin vẫn phải đối mặt với một áp lực bán ra lớn. Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết:

“Cả ngành công nghiệp đang dần đi vào lối mòn giá giảm. Các điều kiện hiện tại khá giống tháng 11 năm 2018, khoảng thời gian ngay trước sự lao dốc. Giá hiện đang dao động trong khoảng không quá lớn, với một số dấu hiệu của sự giảm mạnh.”

Bloomberg cho rằng việc chỉ báo MACD đang có dấu hiệu suy giảm là điềm báo cho một đợt suy sụp mới của thị trường tiền điện tử
Một chuyên gia trong ngành cho rằng các nhà đầu tư cũng đang chuyển vốn dần từ Bitcoin sang các đồng Altcoin. Nhà phân tích thị trường của Etoro là Mati Greenspan cho rằng:

“Dường như các nhà đầu tư đang nhìn thấy tiềm năng lớn hơn từ các Token nhỏ và ít tên tuổi hơn trong thời điểm hiện tại. Với việc chúng ta đang trải qua mùa đông của tiền điện tử, chúng ta dường như thấy được mức tăng đáng kể hơn từ các Altcoin trong những tuần qua. Chúng ta đang trong giai đoạn được coi là mùa của Altcoin.”

Tại thời điểm hiện tại, từ dữ liệu của TradingView, MACD của Bitcoin đang là 44,3, hướng dần về khu vực khuyến nghị nên bán ra. Đồng coin lớn nhất thế giới này đang được giao dịch ở mức giá 3910,57 USD tăng nhẹ 0,48% theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo CoinTelegraph/Coin68

The post Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của Bitcoin appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/bloomberg-cac-chi-so-deu-dang-ung-ho-mot-vien-canh-gia-giam-cua-bitcoin-27867

Bạn đang đọc bài viết Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của Bitcoin tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here