BTS chính là một thể loại nhạc

0
39

BTS chính là một thể loại nhạc

(Thethaovanhoa.vn) – Trong những năm qua, BTS đã trình diễn nhiều thể loại âm nhạc. Âm nhạc của họ đã được mô tả là K-pop, pop, hip-hop, R&B… Nhưng giờ đây, các thành viên nói rằng BTS nhóm đang có thể loại nhạc của riêng mình.
Trong cuộc phỏng vấn với GRAMMY.com vào hôm 22/2, BTS được hỏi liệu họ có quan tâm tới việc khảo sát bất cứ thể loại nhạc mới nào trong tương lai. Suga, Jungkook, V và J-Hope đã đưa ra những câu trả lời đầy kinh ngạc.
BTS genre1 - BTS chính là một thể loại nhạc
Thay vì nêu ra các thể loại truyền thống mà BTS chưa chú tâm đến nhiều, chẳng hạn như funk hay dân gian, Suga cho rằng toàn bộ khái niệm về những thể loại này không quan trọng trong bối cảnh âm nhạc ngày nay.

“Tôi nghĩ rằng hiện nay ngày càng ít ý nghĩa khi phân chia âm nhạc thành các thể loại” – Suga nói.

BTS genre2 - BTS chính là một thể loại nhạc
Jungkook, V và J-Hope tiếp tục đưa ra tuyên bố táo bạo thực sự bao hàm những gì nhóm đang hướng đến: “Thể loại là BTS”.

Trước đây, nhiều ARMY đã nói rằng BTS xứng đáng với thể loại riêng, thường gọi âm nhạc của họ là “BTSpop”. Nhưng giờ, ngay cả chính các thành viên trong nhóm cũng đang sở hữu ý tưởng BTS là một thể loại mới.

“Thể loại là BTS. Đó là thể loại mà chúng tôi muốn tạo ra và là âm nhạc mà chúng tôi muốn. Thể loại mới” – Jungkook, V và J-Hope tuyên bố.
BTS genre3 - BTS chính là một thể loại nhạc

Trong cuộc phỏng vấn, các thành viên nói về việc album Map of the Soul: 7 bao gồm những ý tưởng cá nhân và kiến thức về âm nhạc ngày càng gia tăng. Chẳng có gì ngạc nhiên khi họ không muốn bị giới hạn bởi các quy tắc thể loại.

BTS genre4(1) - BTS chính là một thể loại nhạc

“Cá nhân tôi nhận thấy các sản phẩm âm nhạc của BTS thực sự chứa đựng những gì chúng tôi muốn đưa vào âm nhạc và những ý tưởng mà chúng tôi có được. Nhờ BTS, tôi nghĩ rằng mình đã học được nhiều hơn về âm nhạc” – Jungkook bày tỏ.

BTS genre5 - BTS chính là một thể loại nhạc

Suga cũng tiếp tục nói về K-pop là một thể loại. Anh giải thích rằng, thay vì mọi người nhận thấy K-pop là một thể loại đang phát triển, anh muốn mọi người đánh giá tất cả các loại nghệ sĩ Hàn Quốc bằng chính giá trị của họ.

BTS genre6 - BTS chính là một thể loại nhạc

“Thay vì được công nhận là sự trỗi dậy của một thể loại hay sự nổi lên của K-pop như một thể loại, tôi muốn các nghệ sĩ Hàn Quốc tài năng hơn để được biết đến nhiều hơn trên khắp thế giới. Thật tuyệt vời khi đất nước nhỏ bé này có rất nhiều người tài năng” – Suga.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Nguồn : thethaovanhoa.vn
link gốc : https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/bts-chinh-la-mot-the-loai-nhac-n20200227143400352.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here