CEO Binance: Tiền mã hóa có thể phát triển mà không cần đến ETF!

0
37

CEO Binance: Tiền mã hóa có thể phát triển mà không cần đến ETF!


Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, Changpeng Zhao, nói rằng ông không nghĩ rằng ETF (quỹ hoán đổi danh mục) là cốt lõi cho sự phát triển của ngành công nghiệp của chúng ta, trong một video phát trực tiếp qua Periscope, ngày 6/2.

Zhao – còn được biết đến trong cộng đồng với cái tên là CZ – tuyên bố rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phát triển mà có hoặc không có sự ra mắt của một quỹ ETF (BTC):

Tôi nghĩ rằng để ngành công nghiệp của chúng ta phát triển, chúng ta cần nhiều nhà khởi nghiệp hơn để xây dựng các dự án thực sự.

Như được báo cáo tuần trước, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBoE), cùng với công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX, đã nộp đơn lại lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) Hoa Kỳ để thay đổi quy tắc niêm yết Bitcoin ETF, sau khi rút yêu cầu của họ trước đó. Sự ra mắt rất được mong đợi của Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ đã được chỉ ra là nguyên nhân có thể dẫn đến sự gia tăng giá của thị trường tiền điện tử.

  • Chi tiết: Sự trở lại của VanEck/SolidX Bitcoin ETF: Đề xuất vừa được CBOE đệ trình lại lên SEC

Khi được yêu cầu bình luận về những tranh cãi gần đây xung quanh sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX, Zhao nói rằng, mặc dù ông không muốn bình luận về các sàn giao dịch khác, thì “có một điều gì đó không ổn đang diễn ra.”

Những ngày qua, cộng đồng xôn xao với tin tức rằng, sau cái chết đột ngột của người sáng lập Gerry Cotten, sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX của Canada được cho là thiếu 190 triệu đô la CA (tương ứng với 145 triệu đô la Mỹ) trong tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của Binance, cũng nói rằng trong khi đó, “hiện không có gì đang diễn ra đối với sàn giao dịch”, công ty quan tâm đến việc thêm (XRP) làm đối tác bằng cách sử dụng hệ thống xRapid của nó.

Trong một tweet vào ngày 2 tháng 2, CZ tuyên bố rằng ông tin rằng gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon (NASDAQ:) không thể không phát hành altcoin của riêng mình.

  • Chi tiết: Changpeng Zhao: Amazon “sẽ phải” tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong tương lai

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã điều chỉnh hàng ngày, theo CoinMarketCap.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:

  • 6 sự thật có thể bạn chưa biết về Changpeng Zhao (CEO sàn Binance)
  • Changpeng Zhao: Các token dựa trên sẽ chuyển sang Binance Chain

Bạn nghĩ sao về quan điểm trên của CEO Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post CEO Binance: Tiền mã hóa có thể phát triển mà không cần đến ETF! appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/ceo-binance-tien-ma-hoa-co-the-phat-trien-ma-khong-can-den-etf-26321

Loading...

Bạn đang đọc bài viết CEO Binance: Tiền mã hóa có thể phát triển mà không cần đến ETF! tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here