Changpeng Zhao: Amazon “sẽ phải” tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong tương lai

0
58

Changpeng Zhao: Amazon “sẽ phải” tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong tương lai


Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử thừa nhận rằng, ông vẫn tin gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon (NASDAQ:) không thể tránh khỏi việc phát hành altcoin của riêng mình, trong một tweet hôm 02/02.

Thảo luận về lĩnh vực kinh doanh Internet nói chung, Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance – cho biết đây không giống một câu hỏi cho đến khi Amazon sẽ phát hành đồng coin riêng của mình.

Gã khổng lồ bán lẻ đã nỗ lực áp dụng các dạng công nghệ Blockchain trong quá khứ, nhưng mối quan hệ của nó với tiền điện tử vẫn chỉ gắn liền với những tin đồn.

Những tin đồn như vậy xuất hiện khá nhiều trên báo chí, bao gồm cả những tin đồn rằng Amazon có thể tích hợp (BTC) như một phương thức thanh toán.

“Đối với bất kỳ doanh nghiệp dựa trên internet (phi vật chất) nào, tôi không hiểu tại sao mọi người lại không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Nó rẻ, nhanh và dễ tích hợp hơn là các cổng thanh toán truyền thống. Ít giấy tờ hơn. Và tiếp cận đa dạng hơn về nhân khẩu học và địa lý”, Zhao đã viết như thế trên Twitter, đồng thời bổ sung thêm trong một bình luận riêng rằng:

“Chẳng chóng thì chầy Amazon sẽ phải phát hành một loại tiền tệ.”

Zhao đưa ra tuyên bố trên cùng thời điểm mà CEO của Twitter, Jack Dorsey, nhắc lại dự báo của mình rằng bản thân Internet sẽ kết thúc bằng một loại tiền tệ mặc định, cụ thể là Bitcoin.

Phát biểu trên một podcast phát hành hôm 02/02, Dorsey cảnh báo rằng mặc dù ông không thể chắc chắn rằng Bitcoin cuối cùng sẽ có thể hoàn thành vai trò này không, nhưng đồng tiền điện tử lớn nhất dường như là lựa chọn chắc chắn nhất.

Ông nói:

“Đây là thứ được sinh ra trên internet, được phát triển trên internet, được thử nghiệm trên internet; nó là của internet.”

Xem thêm:

  • CEO Binance Changpeng Zhao: Thị trường tăng sẽ trở lại bất cứ lúc nào!
  • Bitcoin (BTC) sẽ là Amazon của lĩnh vực tiền điện tử!

Bạn nghĩ sao về bình luận của Changpeng Zhao? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

Nguồn CoinTelegraph

The post Changpeng Zhao: Amazon “sẽ phải” tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong tương lai appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/changpeng-zhao-amazon-se-phai-tao-ra-dong-tien-dien-tu-cua-rieng-minh-trong-tuong-lai-26257

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Changpeng Zhao: Amazon “sẽ phải” tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong tương lai tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here