[Chính thức] Binance Margin đã ra mắt!

0
17
Hàng đẹp trên Amazon

[Chính thức] Binance Margin đã ra mắt!Người dùng Binance hiện có thể trade margin một số đồng crypto. Song hành cùng nền tảng giao dịch cũ, Binance Margin được gọi là Binance 2.0.

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ:

Đây là một bước tiến trong việc cung cấp nền tảng giao dịch phù hợp với nhu cầu của cả nhà đầu tư tổ chức và trader nhỏ lẻ.

Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính dành cho thị trường cryptocurrency để giúp khuếch đại kết quả trading của mọi người.”

Giao dịch ký quỹ (margin trading) cho phép người dùng thu được lợi nhuận cao hơn, nhưng cũng khuếch đại rủi ro thua lỗ. Người dùng có thể vay coin hay ký gửi tài sản để thế chấp. Nếu thua lỗ vượt quá giá trị của tài sản thế chấp, lệnh sẽ tự động được thanh lý.

User chuyển sang margin trading.
Yi He – nhà đồng sáng lập Binance – giải thích rằng dịch vụ này đã được cộng đồng crypto chờ đợi từ lâu.

Giao dịch ký quỹ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ cộng đồng của chúng tôi. Đây là minh chứng cho thấy nhu cầu thị trường lớn từ trader nhỏ lẻ và nhà đầu tư tổ chức. Cũng chứng tỏ khả năng đầy hứa hẹn của nó trong tương lai.”

Binance 2.0 được tối ưu hóa để truy cập cả nền tảng cũ và chức năng giao dịch mới trong một tài khoản của người dùng, sử dụng giao diện quen thuộc.

Nền tảng này là động thái mới nhất trong mục tiêu mở rộng hệ sinh thái của sàn giao dịch. Trước đó, Binance đã mở một số công ty con như Binance Jersey, Binance Singapore.

Ngoài ra, Binance cũng công bố kế hoạch mở một sàn giao dịch chấp nhận tiền pháp định dành riêng cho thị trường Mỹ.

User cần chuyển tiền từ tài khoản thường sang ví margin.
Người dùng Binance đã có thể chuyển tiền giữa tài khoản chính và ví margin mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Binance Margin hiện có cặp giao dịch cho BTC, ETH, , BNB, TRX và USDT với mức đòn bẩy lên tới 3x. Phí giao dịch ký quỹ có thể được thanh toán bằng Binance Coin (BNB).

Theo tiendientu.org

Xem thêm:

  • Báo cáo Binance: Mối tương quan giữa và altcoin đã giảm trong quý 2 năm 2019
  • Thị trường lao dốc vì sự bất ổn của Bitcoin, nhưng điều tồi tệ nhất có thể chấm dứt đối với Altcoin
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post [Chính thức] Binance Margin đã ra mắt! appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/chinh-thuc-binance-margin-da-ra-ma-t-1894455

Bạn đang đọc bài viết [Chính thức] Binance Margin đã ra mắt! tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here