Chồng Kim siêu vòng 3 độ Lamborghini Urus khoe dân mạng: Bị chê tới tấp vì vừa nhạt vừa xấu

0
54

Chồng Kim siêu vòng 3 độ Lamborghini Urus khoe dân mạng: Bị chê tới tấp vì vừa nhạt vừa xấu

Urus – dòng SUV đầu tiên của Lamborghini có mặt trên thị trường từ năm ngoái và được đánh giá là một trong những mẫu xe sở hữu dáng vẻ thể thao, hầm hố nhất trong phân khúc của mình. Trần và đuôi xe nghiêng cùng bộ body kit nam tính mang đến dáng vẻ mạnh mẽ khó nhầm lẫn và cũng khó chê vào đâu được của Urus.

Kayne West bị chê tới tấp vì gu độ Lamborghini Urus vừa nhạt vừa xấu - Ảnh 1.

Ấy vậy mà ca sĩ kiêm rapper đình đám nhất nhì thế giới là Kayne West lại thể hiện rằng mình ngoài khả năng âm nhạc còn có khả năng làm những điều… tưởng như không thể, chẳng hạn như biến Urus trở thành một mẫu xe siêu bình thường. 

Kayne West bị chê tới tấp vì gu độ Lamborghini Urus vừa nhạt vừa xấu - Ảnh 2.

Chiếc Urus do anh tự độ theo gu thẩm mỹ cá nhân sau khi được đăng tải lên Instagram nhanh chóng bị… chê không tiếc lời vì thiết kế nhàm chán, thậm chí còn quê mùa theo một số người bình luận.

Theo đó, lớp vỏ của chiếc SUV sang Italia được dán lớp vinyl nhám tông màu kem nhờ mạnh mẽ cũng chẳng phải, trang nhã cũng không. Kết hợp với đó là la zăng đơn khối do chính Kanye thiết kế nhìn cũng dị và xấu không kém. 

Kayne West bị chê tới tấp vì gu độ Lamborghini Urus vừa nhạt vừa xấu - Ảnh 3.
Kayne West bị chê tới tấp vì gu độ Lamborghini Urus vừa nhạt vừa xấu - Ảnh 4.

Điểm nhấn vớt vát có lẽ là nội thất xe trắng – xanh dương nổi bật về màu sắc nhưng làm không triệt để khi nửa trên táp lô lẫn vô lăng vẫn giữ lại tông màu xám trung gian.

Kayne West bị chê tới tấp vì gu độ Lamborghini Urus vừa nhạt vừa xấu - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1

Nguồn tin : ttvn.vn

Link gốc : http://ttvn.vn/van-hoa-xe/chong-kim-sieu-vong-3-do-lamborghini-urus-khoe-dan-mang-bi-che-toi-tap-vi-vua-nhat-vua-xau-6201993115110794.htm

Bạn đang đọc bài viết Chồng Kim siêu vòng 3 độ Lamborghini Urus khoe dân mạng: Bị chê tới tấp vì vừa nhạt vừa xấu tại chuyên mục Thị trường xe của Diễn đàn kinh doanh. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây