Cô giáo trường quốc tế đánh học trò bầm cánh tay

0
24

Phụ huynh Trường quốc tế Á Châu phản ánh con trai học lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím do cháu bé không tập trung trong giờ học.

Phản ánh đến báo Lao Động, ông T.M.H, có con là em T.M.P (học sinh lớp 4 tại Trường Quốc tế Á Châu, cơ sở tại quận 10, TPHCM) cho biết con mình bị cô giáo bạo hành.

Trả lời trên Zing, phụ huynh bé P. cho biết, cháu học ở trường Quốc tế Á Châu từ năm lớp 3. Đến năm lớp 4, trường thay đổi giáo viên chủ nhiệm. Từ đó, anh nhận thấy bé thường xuyên có những vết bầm tím trên cơ thể, tập trung ở vùng đùi, bắp vai, lưng.

Phụ huynh có hỏi nhưng bé chỉ nói do vui chơi với bạn bè, va vào cạnh bàn, ghế nên bầm tay chân. Đến ngày 21/6, sau khi đón bé đi học về, phụ huynh phát hiện ở bắp tay phải của bé có vết bầm đen. Khi gặng hỏi, bé trả lời rằng bị cô K. Đ., giáo viên chủ nhiệm, dùng bút chỉ bảng đánh 3 cái rất mạnh vào tay ngày 15/6. Bé bị đánh vì không tập trung học bài môn Toán.

“Qua vết thương, tôi gặng hỏi những vết bầm trước đó, bé mới chịu nói là do cô chủ nhiệm dùng bút chỉ bảng đánh. Trước đây, tôi hỏi, bé chỉ nói do đùa giỡn với các bạn nên va vào cạnh bàn, ghế rồi bị bầm. Con nói có 6-7 bé trai khác cũng bị cô đánh như vậy. Bé không dám kể vì sợ tôi biết ở lớp bé học không ngoan”. 

co giao truong quoc te truong a chau danh hoc tro bam canh tayq - Cô giáo trường quốc tế đánh học trò bầm cánh tay

Vết bầm tím trên bắp tay bé bị cô giáo chủ nhiệm đánh.Ảnh: Phụ huynh cung cấp

Bức xúc trước hành động của cô giáo, sáng 22/6, phụ huynh của cháu bé đến trường, yêu cầu được gặp hiệu trưởng để trình bày sự việc.

Đại diện Trường Quốc tế Á Châu chia sẻ với PV báo Dân Trí, sự việc rất đáng tiếc và đau lòng với nhà trường. Trường xác định, bất kể vì lý do gì thì cô giáo cũng rất sai, không đúng sư phạm trong việc dạy hỗ học trò, đi ngược với tinh thần giáo dục học trò bằng tình yêu thương của nhà trường.

Đồng thời, nhà trường cũng thông tin sẽ có hình thức kỷ luật với giáo viên này. Do học sinh đang thi cuối kỳ, nên sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp, làm sao không ảnh hưởng đến việc học của các em, đồng thời cũng xử lý rất nghiêm khắc đối với giáo viên này.

Thông tin thêm trên báo Lao Động, ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho hay: “Hiện Sở chưa nhận được thông tin sự việc. Tôi sẽ cho kiểm tra lại sự việc và thông tin cho báo chí” – ông Nam nói.

Trường Quốc tế Á Châu có nhiều cơ sở tại TP.HCM. Được biết, mức học phí năm học 2020-2021 của trường từ lớp 1 đến 12 ở mức gần 11 đến trên 18 triệu đồng/tháng.

Trúc Chi (T/H)

Nguồn : Người đưa tin
link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/co-giao-truong-quoc-te-truong-a-chau-danh-hoc-tro-bam-canh-tay-a479888.html

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo trường quốc tế đánh học trò bầm cánh tay tại chuyên mục Giáo dục của Tin du lịch. Xin cảm ơn!

Đăng tin rao vặt miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây