Cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức làm sếp Deutsche Bank Việt Nam

0
148
Hàng đẹp trên Amazon

Cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức làm sếp Deutsche Bank Việt Nam

Sách và phần mềm tốt nhất – Xem ngay

Sếp mới của Deutsche Bank Việt Nam đã làm việc tại Deutsche Bank hơn 20 năm và từng làm cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức, Helmut Kohl trong thời gian làm việc tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Đức. Ông có bằng Tiến sĩ Kinh tế học của Đại học Erlangen-Nuremberg và bằng Thạc sĩ của Đại học Wayne State (Detroit, Michigan).

Tuyên bố về sự bổ nhiệm này, ông Werner Steinmueller, Thành viên Hội đồng Quản trị và cũng là Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của Deutsche Bank chia sẻ, là một trong những thị trường quan trọng của chúng tôi tại Đông Nam Á, Việt Nam đã cho thấy khả năng sinh lời ngày càng tăng. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của thị trường này. Và đây cũng là lý do vì sao năm ngoái chúng tôi tăng đáng kể nguồn vốn vào thị trường Việt Nam, đem lại nhiều nguồn lực hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng.

Deutsche Bank có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 với khoảng 70 nhân viên. Vào tháng 4/2018, Deutsche Bank chuyển sang trụ sở mới tại toà nhà Deutsches Haus ở TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp Đức tại Việt Nam.

Nguồn tin : NDH.vn – Người đồng hành

Link gốc:  http://ndh.vn/co-van-kinh-te-cho-cuu-thu-tuong-duc-lam-sep-deutsche-bank-viet-nam-2018081506211572p145c151.news

Từ khóa : dien dan chung khoan,fit tea amazon,khach san da nang,rao vặt hiệu quả,mua bán nhà đất đà nẵng,forex trading vietnam,mua giày đẹp ở đâu,thời trang giày,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here