Kinh tế và Giải trí

Thứ Tư, Tháng Một 22, 2020
  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Chuyên gia hàng đầu Trung Quốc đưa nhận định về virus gây bệnh viêm phổi lạ

Chuyên gia hàng đầu Trung Quốc đưa nhận định về virus gây bệnh viêm phổi lạ The Yoga Burn Booty...

3 người ở Trung Quốc tử vong do virus viêm phổi lạ, người dân nên làm gì?

3 người ở Trung Quốc tử vong do virus viêm phổi lạ, người dân nên làm gì? The Yoga Burn...

Chuyên gia chỉ cách dọn dẹp 5 khu vực trong nhà giúp tăng vượng khí cho năm Canh Tý

Chuyên gia chỉ cách dọn dẹp 5 khu vực trong nhà giúp tăng vượng khí cho năm Canh Tý ...

Coinbase delist Zcash với những khách hàng ở Vương quốc Anh mà không rõ lý do

Coinbase delist Zcash với những khách hàng ở Vương quốc Anh mà không rõ lý doCoinbase đã nói với những khách hàng ở Vương quốc Anh rằng họ sẽ xóa hỗ trợ cho Zcash (ZEC) vào ngày 26 tháng 8 năm 2019, chỉ vài ngày sau khi cơ quan thuế của Anh, HM Revenue & Customs được cho là đã yêu cầu dữ liệu về khách hàng và giao dịch từ sàn giao dịch tiền điện tử.

Thông báo này lần đầu tiên được báo cáo vào ngày 9 tháng 8 bởi những người dùng tại Anh của sàn. Những người này nói họ đã được Coinbase khuyên rằng họ có thể rút số dư ZEC hoặc chuyển đổi chúng sang bất kỳ loại tiền điện tử được hỗ trợ nào khác trước hạn chót. Bất kỳ số dư nào còn lại trên nền tảng vào ngày 26 tháng 8 sẽ được tự động chuyển đổi thành GBP.

@zcash @ElectricCoinCo @coinbase Chuyện gì đang xảy ra với Zcash ở Anh vậy?

Công ty Zcash: Không có mối lo ngại về mặt pháp lý
Do không có lời giải thích, thông báo bất ngờ của Coinbase đã dấy lên những mối quan ngại trên Twitter rằng đồng coin tập trung vào sự bảo mật này đã bị xóa do lo ngại về việc nó không tuân thủ các quy định KYC/AML của Anh.

Các nguồn tin giấu tên đã nói với CoinDesk hôm 6 tháng 8 rằng, Cục Thuế và Hải quan đã gửi những lá thư “vào khoảng tuần trước” cho Coinbase, eToro và CEX.IO, tất cả đều hoạt động ở Anh, yêu cầu ba công ty cung cấp dữ liệu khách hàng cho mục đích thu thuế. Cộng đồng Zcash dường như đang suy luận:

Những người bị ảnh hưởng bởi các vấn đề của @coinbase Anh: điều này chỉ giới hạn ở Coinbase Anh. Cư dân Vương quốc Anh vẫn có thể mua/bán Zcash thông qua @cex_io. Không có sàn giao dịch nào khác ở Anh bị ảnh hưởng. Để ngăn chặn sự suy đoán, chúng tôi xác nhận rằng Zcash phù hợp 100% với các quy định của Vương quốc Anh và các yêu cầu KYC/AML.

Có bất kỳ ý kiến nào về lý do @coinbase Vương quốc Anh dừng hỗ trợ ZEC không; có phải là do hỗ trợ tùy chọn của zcash cho các địa chỉ riêng tư vốn không được Cơ quan Thuế @HMRCgovuk ưa thích?

Nếu vậy, nó có thể có lợi hơn cho tất cả nếu thay vào đó Coinbase chỉ bỏ hỗ trợ bản thân các địa chỉ riêng tư?

Tuy nhiên, theo Electric Coin Company, công ty đứng sau Zcash, đây là một giả định không chính xác và trên thực tế, đồng coin “100%” tuân thủ trong lĩnh vực này và vẫn có thể được mua ở Anh trên một trong những sàn giao dịch khác được cho là có tiếp xúc với cơ quan thuế của Anh, CEX.IO.

Không phải mối lo ngại về KYC/AML, nhưng còn điều gì khác?
Đây không phải là lần đầu tiên Coinbase có những bước đi cẩn thận xoay quanh Zcash ở Anh, và bất chấp sự tuân thủ KYC/AML rõ ràng của đồng coin này trong khu vực, nhưng các tuyên bố trước đây từ sàn giao dịch cho thấy những rào cản pháp lý khác có thể là nguyên nhân của việc niêm yết bất ngờ.

Khi được sàn giao dịch niêm yết vào tháng 12 năm 2018, lúc đầu, việc hỗ trợ ZEC không được bổ sung cho khu vực pháp lý New York và Vương quốc Anh mà cũng không có giải thích thêm. Coinbase vốn nổi tiếng về tuân thủ vào thời điểm đó dường như nói một cách thận trọng về kế hoạch của nó đối với đồng tiền này, chỉ vài tuần sau khi Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ nõi rõ Zcash là một trong những loại tiền điện tử riêng tư mà nó đang tìm cách kiểm tra các giao dịch có khả năng bất hợp pháp.

Ban đầu, khách hàng có thể gửi ZEC đến Coinbase từ cả địa chỉ rõ ràng và địa chỉ ẩn, nhưng chỉ được gửi khỏi Coinbase đến những địa chỉ rõ ràng. Trong tương lai, chúng ta sẽ được khám phá sự hỗ trợ cho việc gửi ZEC đến các địa chỉ ẩn ở những địa điểm tuân thủ luật pháp địa phương.

Xem thêm

  • Phân tích về coin riêng tư: Monero (XMR) vs ZCash (ZEC)
  • 3 lý do cho thấy đang trở thành một tài sản trú ẩn an toàn trên toàn cầu cho các nhà đầu tư

Bạn nghĩ sao về việc Coinbase gạch tên Zcash đối với những người dùng ở Anh? Liệu có phải do những lo ngại về mặt pháp lý? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

Theo CryptoSlate

The post Coinbase delist Zcash với những khách hàng ở Vương quốc Anh mà không rõ lý do appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/coinbase-delist-zcash-voi-nhung-khach-hang-o-vuong-quoc-anh-ma-khong-ro-ly-do-1895915

Bạn đang đọc bài viết Coinbase delist Zcash với những khách hàng ở Vương quốc Anh mà không rõ lý do tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Lượng heo về chợ tăng gấp đôi hôm qua, giá giữ ổn định

Lượng heo về chợ tăng gấp đôi hôm qua, giá giữ ổn định ...

Tiểu thương đẩy giá thịt heo lên mức cao nhất từ trước đến nay

Giá thịt heo tại một số chợ truyền thống ở TPHCM tăng cao chóng mặt với mức giá đến 220.000 đồng/kg thịt ba rọi. ...

Sức mua thịt heo tại miền Trung giảm mạnh

Tại khu vực miền Trung, giá thịt heo những ngày giáp Tết tăng chóng mặt, sức mua giảm mạnh so với mọi năm. ...

Nghẹn lòng tâm sự của ông bố cùng con chiến đấu ung thư: Còn được bên con thì ngày nào cũng là Tết!

Nghẹn lòng tâm sự của ông bố cùng con chiến đấu ung thư: Còn được bên con thì ngày nào cũng là Tết! Với...

Chuyên gia hàng đầu Trung Quốc đưa nhận định về virus gây bệnh viêm phổi lạ

Chuyên gia hàng đầu Trung Quốc đưa nhận định về virus gây bệnh viêm phổi lạ The Yoga Burn Booty Challenge Ngày 20/1, ông...

Dịch vụ chở người say rượu, bia – nghề kiếm bộn tiền ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Dịch vụ chở người say rượu, bia - nghề kiếm bộn tiền ở Bắc Kinh, Trung Quốc Với công việc này, anh Liu Pengfei, 33...

Pháp tuyên bố không bao giờ cho phép Iran sở hữu vũ khí hạt nhân

Pháp tuyên bố không bao giờ cho phép Iran sở hữu vũ khí hạt nhân Sau cuộc gặp với Thủ tướng Israel Benjamin...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -