Công nghệ 24h: Thương vụ Grab mua lại Uber tại Singapore, Philippines bị tạm dừng

0
720

Công nghệ 24h: Thương vụ Grab mua lại Uber tại Singapore, Philippines bị tạm dừng

Phó chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Trung Quốc, ông Cai Fang, từng kêu gọi thực hiện các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn xu thế tự động hóa dẫn đến kỷ nguyên thất nghiệp mới do công nghệ ở châu Á: “Chúng ta cần hãm bớt tốc độ và hạn chế sự phát triển của robot nhằm ngăn quá trình tự động hóa gây ra nhiều tác động xấu đến cuộc sống con người.”

Tương tự như “người tiền nhiệm” iPhone 7 RED, iPhone 8 RED là một phần trong sự hợp tác của công ty với (RED) – một nhóm vận động nhằm phòng chống HIV/AIDS ở châu Phi.

Được biết, thông tin này được MacRumors tiết lộ sau khi có được bản ghi nhớ nội bộ của nhân viên Virgin Mobile (Công ty chuyên bán các thiết bị trả trước). 

Cụ thể, bản ghi nhớ (memo) cho biết rằng Apple sẽ công bố lựa thêm phiên bản màu mới vào ngày thứ Hai, 9/4 (theo giờ Mỹ). Ngoài ra, bản ghi nhớ này cũng xác nhận rằng, phiên bản màu đỏ của mẫu smartphone sắp công bố sẽ được đặt hàng trước, nhưng nó không bao gồm mẫu điện thoại iPhone X. (xem thêm)

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-thuong-vu-grab-mua-lai-uber-tai-singapore-philippines-bi-tam-dung-3443978.html

Có thể bạn thích ( Các Phần mềm tự học ) :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here