Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi

0
59

Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi

 

Những vị khách “lắm tiền nhiều của” tới thăm Courchevel 1850 tại dãy núi Alps trong mùa đông 2019 sẽ có cơ hội được đưa đón bởi những chiếc taxi vô cùng đặc biệt. Theo đó, khách sạn Hôtel Les Airelles đã công bố sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm xe đưa đón khách chính thức của mình trong giai đoạn mùa nghỉ dưỡng 2019-2020.

Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết, khách sạn Les Airelles của Pháp là một trong những nơi nghỉ chân và trượt tuyết hàng đầu trên toàn dãy Alps với giá thuê phòng một đêm có thể lên tới 9.240 USD.

Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi - Ảnh 2.

Ngay từ bây giờ, Cullinan cùng với mẫu xe mui trần Dawn đã có mặt tại khu resort Le Lana Hotel để những khách VIP mua xe thương hiệu Anh Quốc trải nghiệm cảm giác lái on và off-road trên dãy Alps. Trong chương trình đặc biệt đang được Rolls-Royce tổ chức tại đây, họ cũng sẽ được tham gia buổi gặp gỡ và giao lưu đặc biệt trong môi trường sang trọng nhất ở đỉnh Alps để tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống của Rolls-Royce.

Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, thương hiệu tới từ Goodwood cũng sẽ có khu vực trưng bày riêng với “nhiều vật dụng đặc biệt” cho khách VIP tham quan. Ngoài ra, hãng cũng lắp đặt một xưởng làm việc đặc biệt trên đỉnh Alps do hãng thiết kế hàng đầu tại London là Morpheus chế tạo để giúp khách tùy biến xe của mình ngay tại đây.

Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi - Ảnh 4.

Theo CEO Torsten Muller-Otvos của Rolls-Royce, những động thái được hãng thực hiện không chỉ chứng minh khả năng off-road của Cullinan trên dãy núi danh tiếng trải dài khắp châu Âu là Alps mà còn giúp hãng đưa tới những trải nghiệm có 1 không 2 tới những khách hàng của mình tại một trong những resort trượt tuyết danh giá nhất thế giới.

Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi - Ảnh 5.

Tham khảo: Autoguide

Nguồn tin : ttvn.vn

Link gốc : http://ttvn.vn/van-hoa-xe/dia-diem-sang-chanh-nay-sap-su-dung-rolls-royce-cullinan-lam-taxi-620192717852593.htm

Bạn đang đọc bài viết Địa điểm sang chảnh này sắp sử dụng Rolls-Royce Cullinan làm taxi tại chuyên mục Thị trường xe của Diễn đàn kinh doanh. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here