Địa ốc 24h: 300 triệu đồng/m2 đất ven biển, dân buôn tháo chạy khỏi Đà Nẵng

0
63

Địa ốc 24h: 300 triệu đồng/m2 đất ven biển, dân buôn tháo chạy khỏi Đà Nẵng

Giày đẹp – Giày nam, giày nữ – Xem ngay

Theo khảo sát, giá nhà đất tại Đà Nẵng tăng chóng mặt thời gian qua. Nhiều khu vực giá đất nền tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2017. Đơn cử, giá đất tại khu vực ven biển dọc theo trục đường Võ Nguyên Giáp, mặt đường được xác định khoảng 300 triệu đồng/m2. Các trục đường lớn lớp trong có mức giá khoảng 200 triệu đồng/m2 và các đường nhỏ từ trên 100 triệu đồng đến 150 triệu đồng/m2 tùy vị trí. (Xem tiếp)

Bộ Tài Nguyên và Môi trường vừa có quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định về đất đai, môi trường, biển và hải đảo đối với dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort do Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo làm chủ đầu tư.
Việc thanh tra sẽ diễn ra trong 20 ngày, tập trung vào việc chấp hành pháp luật về đất đai, môi trường, khoáng sản, biển và hải đảo đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo khi thực hiện dự án tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao này. (Xem tiếp)

“Luật Nhà ở năm 2014 chỉ quy định cụ thể cách tính diện tích ban công mà không có quy định cụ thể về cách tính diện tích lô gia. Trong thực tế thì việc thiết kế lô gia cũng rất đa dạng về hình thức kiến trúc, kích thước, vật liệu. Do chưa có quy định của pháp luật nên khi tính diện tích lô gia thì khách hàng (bên mua) và chủ đầu tư (bên bán) tự thỏa thuận, thống nhất và thực hiện theo hợp đồng mua bán căn hộ đã ký giữa hai bên”, Bộ Xây dựng cho biết. (Xem tiếp)

UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội tập trung tại ô đất Cl-5 thuộc phân khu đô thị S5, tỷ lệ 1/500. Địa điểm các xã Ngọc Hồi, Đại Áng, Liên Ninh, huyện Thanh Trì và xã Khánh Hà, huyện Thường Tín.

Tổng diện tích đất trong phạm vi lập quy hoạch khoảng 44,62 ha; Quy mô dân số dự kiến khoảng 11.590 người. (Xem tiếp)

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng thành phố chủ trì, phối hợp UBND các quận, huyện có kế hoạch thiết lập trật tự, kỷ cương trong quản lý quy hoạch và kiến trúc đô thị.

Cùng với đó, tăng cường rà soát, kiểm tra và xử lý vi phạm về trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố; xử lý nghiêm các sai phạm trong hoạt động xây dựng theo đúng quy định pháp luật. (Xem tiếp)

Sau vụ chung cư Gia Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) đem một căn hộ bán cho nhiều người, nay lại có thêm chung cư Long Phụng Residence ở quận Bình Tân cũng đem căn hộ đã bán cho khách hàng bán cho nhiều người khác. 
Nhiều khách hàng mua nhà tại dự án đã đồng loạt xin được “tạm trú” tại dự án để bảo vệ tài sản của mình, đảm bảo không cho chủ đầu tư “lừa” bán một căn hộ cho nhiều người nữa. (Xem tiếp)

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :https://bizlive.vn/dia-oc/dia-oc-24h-300-trieu-dongm2-dat-ven-bien-dan-buon-thao-chay-khoi-da-nang-3463912.html

Từ khóa : diễn đàn vàng sài gòn, belly fat burning drinks, vé máy bay giá rẻ, diễn đàn rao vặt, bất đông sản đà nẵng 2018, forex robotron review,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here