Địa ốc 24h: Không có giao dịch, giá đất nền Đà Nẵng vẫn tăng mạnh

0
93

Địa ốc 24h: Không có giao dịch, giá đất nền Đà Nẵng vẫn tăng mạnh

Giày đẹp – Giày nam đẹp, giày nữ đẹp- Xem ngay

Giá đất nền nhiều khu vực ở Đà Nẵng tăng mạnh

Theo khảo sát, giá đất nền tại khu vực ven biển dọc trục đường Võ Nguyên Giáp, mặt đường được xác định khoảng 300 triệu đồng/m2, tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2017 nhưng không có giao dịch. Các trục đường lớn lớp trong có mức giá khoảng 200 triệu đồng/m2 và các đường nhỏ từ trên 100 – 150 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Giao dịch không nhiều, chủ yếu là mua đi bán lại. (Xem thêm)

Tỷ suất lợi nhuận của căn hộ cho thuê TP.HCM sụt giảm

Trong đợt công bố báo cáo quý II thị trường căn hộ TP.HCM, CBRE Việt Nam cho biết năm 2017 lượng chung cư bàn giao vào khoảng 40.000 căn và năm 2018 cũng hứa hẹn đón nhận lượng căn hộ bàn giao ở mức hàng chục nghìn căn.
Trung bình 35.000 căn được chào bán mới mỗi năm tại đô thị này và hàng chục nghìn căn hoàn thiện đưa vào thị trường cho thấy TP.HCM có tốc độ bàn giao nhà rất tốt. Tuy nhiên, việc nguồn cung hoàn thiện ngày càng nhiều cũng gián tiếp đẩy lợi nhuận cho thuê bắt đầu sụt giảm ở nhiều quận trên địa bàn thành phố. (Xem thêm)

Nhà đầu tư bất động sản đang chuyển hướng về tỉnh lẻ?

“Tính nhộn nhịp, sôi động mua đi, bán lại trên thị trường của các nhà đầu tư, đầu cơ đã gần như không còn ở Hà Nội nữa. Hầu hết giới đầu tư, đầu cơ đã chuyển hướng đến các thị trường mới nổi tại các tỉnh lẻ trên cả nước, nơi có giá BĐS đang ở mức thấp, có khả năng tăng giá sinh lời. Đây cũng là nguyên nhân là giá BĐS ở Hà Nội không tăng mạnh, thậm chí một vài phân khúc còn giảm”, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định. (Xem thêm)

Long An xử phạt hàng loạt doanh nghiệp bất động sản xây dựng “chui” dự án

Tổ chức thi công hạ tầng kỹ thuật dự án nhưng không gửi thẩm định thiết kế xây dựng và thi công khi chưa được cấp giấy phép xây dựng là hai vi phạm phổ biến của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Long An. 

Bị phạt “nặng” nhất là Công ty cổ phần BĐS Trần Anh Long An (Trần Anh Long An) với số tiền 270 triệu đồng. (Xem thêm)

TP.HCM: Ngừng đầu tư dự án nhà ở cao tầng mới khu trung tâm

UBND TP.HCM đề ra mục tiêu là phấn đấu nâng chỉ tiêu diện tích bình quân đầu người đến năm 2020 của toàn thành phố lên 19,8 m2/người, tổng diện tích nhà ở xây dựng mới tăng thêm trong giai đoạn 2016 – 2020 là 40 triệu m2 sàn.

Tại khu vực trung tâm gồm quận 1 và quận 3, ưu tiên tăng chỉ tiêu quy hoạch cho các dự án cải tạo, xây dựng mới thay thế chung cư cũ trước 1975; không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020. (Xem thêm)

Cần Thơ bị “tuýt còi” vì sai phạm ở các khu “đất vàng”

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận thanh tra tại Cần Thơ. Qua đó, yêu cầu xử lí trách nhiệm trước hàng loạt sai phạm liên quan trong việc cho thuê, giao quyền sử dụng nhiều khu “đất vàng” ở thành phố này.

Thanh tra Chính phủ yêu cầu xử lý về trách nhiệm đối với UBND TP.Cần Thơ, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng thẩm định giá thành phố; xử lý trách nhiệm đối với cá nhân sai phạm; thu hồi lại các khu đất cho thuê trái quy định pháp luật… (Xem thêm)

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :https://bizlive.vn/dia-oc/dia-oc-24h-khong-co-giao-dich-gia-dat-nen-da-nang-van-tang-manh-3459409.html

Từ khóa : diễn đàn vàng sài gòn,belly fat burning drinks,vé máy bay giá rẻ,diễn đàn rao vặt,bất đông sản đà nẵng 2018,forex robotron review,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here