Đội ngũ phát triển Ethereum trì hoãn quyết định triển khai thuật toán ProgPoW

0
42

Đội ngũ phát triển Ethereum trì hoãn quyết định triển khai thuật toán ProgPoW


Các nhà phát triển cốt lõi (ETH) đã trì hoãn quyết định triển khai thuật toán bằng chứng công việc (PoW) kháng ASIC ProgPoW. Theo cuộc họp của các nhà phát triển cốt lõi Ethereum vào ngày 1 tháng 2, các nhà phát triển muốn đợi cho đến khi thuật toán được kiểm nghiệm bởi bên thứ ba.

Nhà phát triển cốt lõi Ethereum Hudson Jameson đã tuyên bố trong cuộc họp rằng “có một hoặc nhiều đội ngũ được hình thành để thực hiện thử nghiệm độc lập trên ProgPoW”. Ông giải thích rằng thử nghiệm là một nỗ lực nhằm xác định mức độ hiệu quả của thuật toán trong việc cân bằng sân chơi cho các loại phần cứng khác nhau được sử dụng để khai thác tiền điện tử, bao gồm GPU, FPGA (Mảng cổng lập trình được dạng trường) và ASIC.

Jameson cũng lưu ý rằng dữ liệu thu được từ một cuộc kiểm nghiệm như vậy sẽ giúp các nhà phát triển đủ tự tin để đưa ra quyết định. Mặc dù không có thời hạn khi nào cuộc kiểm toán kết thúc, Jameson lưu ý rằng ông hy vọng nó sẽ được hoàn thành vào tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Sau khi một nhà phát triển cốt lõi khác, Martin Holst Swende, tuyên bố rằng họ đã cố gắng quyết định về việc triển khai ProgPoW trong vài tháng và ông muốn hỏi nó sẽ được quyết định như thế nào, nhà phát triển Greg Colvin trả lời với giọng điệu có vẻ bực bội vừa phải:

Chúng tôi đưa ra cái quyết định chết tiệt này!

Ngoài ra, khi được hỏi liệu họ có cần thêm dữ liệu hay liệu họ có nên đưa ra quyết định hay không, Colvin trả lời rằng họ nên làm điều đó.

Tuy nhiên, sự đồng thuận chung đã giảm xuống khi nói rằng phải chờ hoàn thành kiểm nghiệm để quyết định thực hiện ProgPoW. Cuối cùng, Colvin tuyên bố:

Tôi sẽ rất vui vẻ quyết định hôm nay, nhưng tôi không phải là chuyên gia. Tôi vui mừng khi chờ thử nghiệm, nhưng tôi không lấy làm vui khi đưa ra quyết định này vào tháng 5 hoặc một thời điểm nào khác. Rất nhiều người muốn biết để họ có thể bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. […] “Tôi có dự định chi 1,000 đô la để mua một bộ CPU hay không?”

Đội ngũ cũng nói về việc thu thập thông tin phản hồi liên quan đến việc triển khai ProgPoW từ cộng đồng, đặc biệt tập trung vào tín hiệu từ các miner. Các tín hiệu bao gồm việc các miner nhúng dữ liệu trên chuỗi, báo hiệu cho ý kiến ​​của họ.

Như đã được báo cáo vào đầu tháng trước, các nhà phát triển ETH ban đầu đã đạt được sự đồng thuận dự kiến ​​để thực hiện thuật toán ProgPow, điều này sẽ làm giảm hiệu quả sự phân tách giữa khai thác ASIC và GPU trên mạng.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:

  • Hudson Jameson: Lời giải thích cho hardfork Constantinople thất bại của Ethereum
  • , Tron [TRX] là người chiến thắng trong cuộc chiến DApp; Ethereum [ETH] thất thế

Bạn nghĩ sao về việc trì hoãn này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post Đội ngũ phát triển Ethereum trì hoãn quyết định triển khai thuật toán ProgPoW appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/oi-ngu-phat-trien-ethereum-tri-hoan-quyet-dinh-trien-khai-thuat-toan-progpow-26236

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Đội ngũ phát triển Ethereum trì hoãn quyết định triển khai thuật toán ProgPoW tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here