Dù bị phản bội nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn ân cần với Ninh Dương Lan Ngọc

0
20

Tập 5 “Chạy đi chờ chi” vừa phát sóng tối thứ 7 vừa qua chứng kiến màn vỡ tim tan mộng của fan “Cặp đôi Thứ bảy” khi Ninh Dương Lan Ngọc phũ phàng xé roẹt bảng tên Liên Bỉnh Phát, cứu Ngô Kiến Huy.

Trong tập 5 phát sóng cuối tuần qua, những khán giả yêu thích cặp đôi Lan Ngọc – Liên Bỉnh Phát “vỡ mộng” khi nhìn thấy nữ diễn viên phũ phàng xé bảng tên Liên Bỉnh Phát để cứu Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip hậu trường được hé lộ khiến khán giả thích thú với cảnh Liên Bỉnh Phát cực kỳ tình cảm bên Lan Ngọc.

Trong lúc cả 2 đội Vàng – Cam chuẩn bị bước vào cuộc chiến trên cầu thăng bằng, thấy Lan Ngọc loay hoay với chiếc nón lá bị rộng dây, Liên Bỉnh Phát đã ga lăng, ân cần sửa nón cho bóng hồng duy nhất trong chương trình cho đến khi cô đội vừa mới thôi.

Lan Ngọc, Liê Bỉnh Phát cùng một đội trong tập 5.
Lan Ngọc, Liê Bỉnh Phát cùng một đội trong tập 5.

Ngay từ đầu chương trình, những khoảnh khắc chăm sóc ân cần của Liên Bỉnh Phát dành cho Lan Ngọc đã khiến khán giả tích cực ghép đôi 2 thành viên chính của “Chạy đi chờ chi”. Cuối tập 4 và đầu tập 5 của cuộc đua kim tiền với khách mời Lâm Vỹ Dạ, việc Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát về cùng một đội đã khiến fan không khỏi vui mừng.

Tuy nhiên, trong phần xé bảng tên cuối cùng, Lan Ngọc đã lạnh lùng lao đến xé toạc bảng tên Liên Bỉnh Phát khi anh chàng đang giằng co với Ngô Kiến Huy. Không cần phải nói fan đã buồn đến mức nào.

Màn phản bội đồng đội của Lan Ngọc
Màn phản bội đồng đội của Lan Ngọc

Dường như vì Lan Ngọc là thành viên nữ duy nhất nên qua 4 tập phát sóng, cô đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ các đồng đội nam, đặc biệt là Liên Bỉnh Phát. Mỹ nam phim “Song Lang” từng chung đội với Lan Ngọc 2 lần và lần nào anh cũng đặc biệt tỏ ra ga lăng hết mực.

Bên cạnh đó, một đoạn clip hậu trường khác cũng hé lộ cảnh Trấn Thành “lầy lội” làm chủ một trận cá cược xem Jun Phạm hay BB Trần sẽ chiến thắng và giành được huy chương.

Liên Bỉnh Phát ân cần chỉnh nón cho Lan Ngọc.

Nếu như khách mời Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh đồng lòng chọn BB Trần thì Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều nhất trí gọi tên Jun Phạm. Lan Ngọc còn thẳng thắn: “Em yêu Jun”. Riêng Trấn Thành một mình một cõi “bắt 2 đứa nó bị xé cùng 1 lúc, 2 đứa đều đáng… chết” khiến khán giả cười ngất.

Nguồn : laodong.vn
link gốc : https://laodong.vn/giai-tri/du-bi-phan-boi-nhung-lien-binh-phat-van-an-can-voi-ninh-duong-lan-ngoc-733468.ldo

rao vặt miễn phí đà nẵng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here