EOS “mở đường” cho Litecoin tiến gần hơn đến XRP

0
61

EOS “mở đường” cho Litecoin tiến gần hơn đến XRP


“Năm của sự lật đổ” hẳn sẽ là một chủ đề chính xác mô tả kiểu thị trường của năm nay vì ngày càng nhiều token đang bắt đầu để mất vị thế của mình trước đối thủ gần nhất.

Mặc dù thị trường tiền điện tử luôn là một “trò chơi sinh tồn của kẻ mạnh nhất”, nhưng các token đang chuyển đổi vị trí với tốc độ khá nhanh và đây chính là tình cảnh hiện tại giữa và LTC khi một người phải nhường chỗ cho người còn lại phát triển mạnh. Trong trường hợp này, EOS đã để tuột mất vị trí của mình cho LTC, altcoin hiện sở hữu vốn hóa thị trường cao hơn so với EOS.

Hiệu suất của LTC cho đến nay
(LTC), hiện là đồng tiền điện tử có giá trị lớn thứ 4 thế giới theo vốn hóa thị trường đã bắt đầu ngày mới với mức tăng 2,82% so với USD. Khi khối lượng giao dịch tiếp tục tăng mạnh, điều này đã dẫn LTC đến một mức giá giao dịch có khả năng bùng nổ trước khi kết thúc ngày hôm nay.

Với mức giá giao dịch hiện tại là 44,41 USD, LTC đã định vị cho một chuyển động tăng giá, một bước chuyển đã bắt đầu vào ngày hôm qua khi LTC đóng cửa ở mức 46,83 USD. Rõ ràng, các trader không hoạt động chậm lại, với tổng khối lượng giao dịch 93,25 triệu USD từ các cặp giao dịch đã được tích lũy kể từ 24 giờ qua. Trong đó, các trader từ DigiFinex đang dẫn dầu khi hướng gần tới mốc 100 triệu USD trong vài giờ tới.

Tương tự, các trader từ OKEx và Coinreal lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và 3 với các cặp giao dịch LTC/BTC có khối lượng tương ứng là 91,56 triệu USD và 89,59 triệu USD.

LTC so với EOS
Khi khối lượng LTC tiếp tục tăng vọt, vốn hóa thị trường và giá giao dịch dự kiến sẽ đồng thời theo sau và điều này có nghĩa là EOS sẽ cần phải xây dựng khối lượng của mình để bắt kịp LTC hoặc thậm chí lấy lại vị trí thứ 4.

Litecoin so với
Hiện tại, các trader đã bắt đầu suy đoán về khả năng LTC “gặp gỡ với” XRP. Mặc dù điều này không phải là không thể đạt được, nhưng LTC vẫn sẽ cần vượt qua mức 3 tỷ USD để duy trì vị trí thứ 4. Song xét trong bối cảnh hiện tại, điều này có thể mất một thời gian để đạt được, khi vốn hóa thị trường LTC vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, đến nỗi việc đọ sức với XRP, đồng tiền điện tử cao hơn LTC gần 10 lần là điều khá phi thực tế vì không thể đạt được.

Xem thêm:

  • Logo mới của Litecoin (LTC) và tầm nhìn cho năm 2019 – Nỗ lực nhằm tạo ra sự khác biệt với
  • Xếp hạng Blockchain của Trung Quốc: EOS tiếp tục đứng đầu, Bitcoin bị đánh giá thấp không ngờ

Bạn nghĩ sao về những diễn biến giá sắp tới của Litecoin (LTC)? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

Nguồn Zycrypto

The post EOS “mở đường” cho Litecoin tiến gần hơn đến XRP appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/eos-mo-duong-cho-litecoin-tien-gan-hon-den-xrp-26400

Loading...

Bạn đang đọc bài viết EOS “mở đường” cho Litecoin tiến gần hơn đến XRP tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here