Kinh tế và Giải trí

Mạng xã hội kinh tế và giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Điểm mặt những tuyến phố tại Việt Nam có giá nhà đất đắt ngang New York, Paris

Điểm mặt những tuyến phố tại Việt Nam có giá nhà đất đắt ngang New York, Paris ...

Cá kho Hàng Bè nức tiếng Hà thành

Cá kho Hàng Bè nức tiếng Hà thành ...

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường kiểm soát người Việt Nam trở về từ Trung Quốc

Cùng sự kiện Bộ Y tế ban hành công văn số 742/BYT-DP ngày 18/02/2020 gửi...

Fidelity Digital Assets sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình ở châu Âu

Fidelity Digital Assets sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình ở châu Âu

LYNXMPEDA611J L - Fidelity Digital Assets sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình ở châu Âu
© Reuters.

Một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính lớn nhất của Mỹ, Fidelity, đang chuẩn bị thâm nhập thị trường châu Âu với một sản phẩm hướng đến tài sản kỹ thuật số. Chi nhánh có tên Fidelity Digital Assets đã hoạt động ở Hoa Kỳ kể từ năm ngoái, cung cấp tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Fidelity Digital Assets gia nhập châu Âu
Năm ngoái, Fidelity Investments Inc, đã ra mắt một liên doanh kinh doanh mới ở Hoa Kỳ theo định hướng về tiền điện tử. Nó được gọi là Fidelity Digital Assets Ltd, và nó cho phép các nhà đầu tư tổ chức mua tài sản kỹ thuật số một cách có kiểm soát, giống như cách họ có thể đầu tư vào các tài sản truyền thống hơn như cổ phiếu và trái phiếu.

Hôm qua, công ty đã chính thức thông báo rằng dịch vụ tương tự cũng sẽ được cung cấp tại châu Âu. Các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như các quỹ phòng hộ, dịch vụ quản lý tài sản gia đình hiện đại (family office) và các trung gian thị trường sẽ có thể bắt đầu sử dụng nền tảng Fidelity, để mua và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Theo tuyên bố, một số lợi ích mà họ sẽ nhận được bao gồm “giải pháp lưu trữ an toàn, tuân thủ và ở cấp độ tổ chức cho và các tài sản kỹ thuật số khác”.

Hơn nữa, Fidelity sẽ cung cấp một địa điểm thực hiện giao dịch có nhiều nguồn thanh khoản và một nhóm chuyên gia dịch vụ khách hàng có chuyên môn để hỗ trợ từ các giai đoạn ban đầu đến các chủ đề phức tạp hơn như chiến lược đầu tư.

Fidelity và tiền điện tử
Fidelity thực sự là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn đầu tiên đã bắt đầu áp dụng tiền điện tử. Quay trở lại năm 2014, công ty đã ra mắt Vườn ươm khởi nghiệp Blockchain như một phần của Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity.

Gần đây hơn, nó đã giới thiệu Fidelity Digital Asset Services như đã nói ở trên, thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ năm ngoái. Theo chủ tịch của chi nhánh đó, Tom Jessop, dịch vụ này đang tiếp tục phát triển và nhu cầu về một sản phẩm tương tự ở châu Âu là điều đáng chú ý:

“Kể từ khi ra mắt Fidelity Digital Asset tại Hoa Kỳ hơn một năm trước, chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm và tham gia đáng kể của cộng đồng nhà đầu tư tổ chức, không có dấu hiệu chậm lại. Chúng tôi cũng được khuyến khích bởi đầu tư liên tục của công ty và liên doanh vào các công ty cơ sở hạ tầng thị trường cũng như sự gia nhập của các sàn giao dịch truyền thống vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Những chỉ số này và các chỉ số thị trường khác, bên cạnh sự quan tâm được thể hiện từ triển vọng khách hàng ở châu Âu và Vương quốc Anh, cho thấy một thị trường có tiềm năng ngày càng tăng, giúp chúng tôi tự tin mở rộng kinh doanh tài sản kỹ thuật số về mặt địa lý.”

Xem thêm

  • Fidelity cân nhắc hỗ trợ lưu ký trong năm 2020
  • Khảo sát của Fidelity: 22% các tổ chức đầu tư lớn đã tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số

Bạn nghĩ sao về sự mở rộng dịch vụ tiền điện tử của Fidelity Digital Asset? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

Theo CryptoPotato

The post Fidelity Digital Assets sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình ở châu Âu appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/fidelity-digital-assets-se-mo-rong-dich-vu-tien-dien-tu-cua-minh-o-chau-u-1903753

Bạn đang đọc bài viết Fidelity Digital Assets sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình ở châu Âu tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Điểm mặt những tuyến phố tại Việt Nam có giá nhà đất đắt ngang New York, Paris

Điểm mặt những tuyến phố tại Việt Nam có giá nhà đất đắt ngang New York, Paris ...

Mới nhất

More Articles Like This