Fidelity: Nền tảng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

0
47

Fidelity: Nền tảng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng


Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Fidelity mới cho biết hôm thứ 5 rằng nền tảng giao dịch và lưu ký tiền điện tử được mong đợi của họ hiện đang trong giai đoạn “thử nghiệm cuối cùng”.

Theo lưu ý của công ty trong một bài đăng trên blog vào cuối ngày thứ 5, họ hiện đang phục vụ “một nhóm khách hàng chọn lọc đủ điều kiện”, trong khi vẫn tiếp tục xây dựng Fidelity Digital Asset Services (FDAS). Trước đó, Fidelity lần đầu tiên tuyên bố sẽ ra mắt một dịch vụ tài sản kỹ thuật số vào tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, công ty đang làm việc với các kiểm toán viên để rà soát các chính sách và thủ tục hiện có của mình, cũng như “để thiết lập các chuẩn mực mới cho khía cạnh này của tài chính dựa trên blockchain và mật mã.”

Bài đăng tuy nhiên không đưa ra khung thời gian chắc chắn đối với việc ra mắt chính thức, mà chỉ lưu ý rằng:

Khách hàng ban đầu của chúng tôi là một phần quan trọng trong giai đoạn thử nghiệm và xử lý cuối cùng của chúng tôi, điều đó sau cùng sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho một tập hợp lớn hơn các tổ chức đủ điều kiện.

Mặc dù bản cập nhật không xác nhận rõ ràng một báo cáo của Bloomberg hôm 29/01 rằng FDAS đang có kế hoạch phát hành công khai vào tháng 3, nhưng nó phù hợp với tuyên bố trước đó của công ty rằng nền tảng sẽ đi vào hoạt động trong quý đầu tiên của năm nay.

  • Chi tiết: Fidelity sẽ triển khai dịch vụ lưu ký vào tháng 3 tới?

Các giải pháp giao dịch và lưu ký của công ty đều có cùng giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ được tung ra cùng thời điểm với nhau. Khi ra mắt, FDAS sẽ hỗ trợ bitcoin và ethereum với “lưu ký cấp độ tổ chức”, cùng các dịch vụ khác.

Xem thêm:

  • Một trong những tập đoàn tài chính danh giá nhất nước Mỹ Fidelity sẽ giúp khách hàng đầu tư vào Bitcoin
  • Sự trở lại của VanEck/SolidX Bitcoin ETF: Đề xuất vừa được CBOE đệ trình lại lên SEC

Theo bạn, liệu nền tảng lưu ký và giao dịch tiền điện tử của Fidelity sẽ sớm ra mắt? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

Nguồn Coindesk

The post Fidelity: Nền tảng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/fidelity-nen-tang-giao-dich-va-luu-tru-tien-dien-tu-dang-trong-giai-doan-thu-nghiem-cuoi-cung-26200

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Fidelity: Nền tảng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here