Giá token BitTorrent tăng vọt hơn 1,100% kể từ ICO

0
46

Giá token BitTorrent tăng vọt hơn 1,100% kể từ ICO

Theo dữ liệu thống kê từ CoinMarketCap vào ngày 5/2, giá của token BitTorrent (BTT) đã tăng vọt 1,100% kể từ khi ICO.

BitTorrent, cho phép người dùng phân phối các tệp qua Internet, đã ra mắt token BTT gốc dựa trên Tron vào đầu tháng 1. BTT chủ yếu là một phần của tham vọng rộng lớn hơn để xây dựng một nền tảng phân phối nội dung phi tập trung sử dụng tiền tệ kỹ thuật số.

Vào ngày 28/1, đợt bán BTT trên nền tảng Binance Launchpad đã cho thấy sức hút lớn, thu về 7.1 triệu USD với việc bán 50 tỷ token trong vòng chưa đầy 15 phút. Giám đốc điều hành và người sáng lập Tron, Justin Sun, đã chính thức tuyên bố sau đó rằng tất cả 23.76 tỷ BTT đã được bán trong vòng 13 phút 25 giây với mức giá 0.00012 USD mỗi token.

  • Xem thêm: Token BitTorrent “cháy hàng” trong chưa đầy 15 phút, thu về hơn 7 triệu USD

Tại thời điểm thực hiện bài viết, BTT đang được giao dịch ở mức 0.001221, tăng 1,121% kể từ ICO và tăng 68.55% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đồng coin trong ngày qua là khoảng 635 triệu USD, trong khi tổng cung của nó là 990 tỷ BTT.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:

  • Cha đẻ của BitTorrent: “Chưa từng có một mối liên kết nào với Tron hay Justin Sun”
  • Justin Sun, BitTorrent cảnh báo người dùng về các trang web lừa đảo yêu cầu token để đổi lấy BTT

Bạn nghĩ sao về độ “hot” của token này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post Giá token BitTorrent tăng vọt hơn 1,100% kể từ ICO appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/gia-token-bittorrent-tang-vot-hon-1100-ke-tu-ico-26273

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Giá token BitTorrent tăng vọt hơn 1,100% kể từ ICO tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here