Giá vàng ít thay đổi, thị trường chứng khoán hồi phục

0
0

Giá vàng ít thay đổi, thị trường chứng khoán hồi phục

© Reuters.
© Reuters.

Investing.com – Giá Vàng ít thay đổi trong phiên giao dịch hôm nay tại châu Á khi thị trường chứng khoán phục hồi, mặc dù vẫn còn những lo ngại về thương mại.

Giá Vàng tương lai giao hàng tháng 12, trên sàn giao dịch kim loại Comex của Sàn giao dịch hàng hóa New York, ít thay đổi, ở mức 1.531,55 USD lúc 1:21 AM ET (05:21 GMT).

Thị trường chứng khoán đã phục hồi ngày hôm nay, nhưng mối lo ngại về thương mại Trung-Mỹ vẫn còn sau khi Trung Quốc đe dọa sẽ có biện pháp đối phó với loạt thuế quan mới của Hoa Kỳ. Các cuộc biểu tình đang diễn ra ở Hồng Kông cũng được cho là sẽ làm phức tạp thêm mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc khi Bắc Kinh yêu cầu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hạn chế bình luận về các vấn đề Hồng Kông.

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư chờ đợi sự nới lỏng chính sách của ngân hàng trung ương, đặc biệt là từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, trước khi quyết định xuống tiền nhiều hơn vào đầu tư vàng.

Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ phát biểu vào ngày 23 tháng 8 tại một hội nghị thường niên của ngân hàng trung ương ở Jackson Hole, Wyoming. Chủ đề của bài phát biểu của ông là “Những thách thức đối với Chính sách tiền tệ”, theo chương trình được Fed cập nhật vào thứ Năm.

Norbert Ruecker, người đứng đầu nhóm nghiên cứu kinh tế và thế hệ tiếp theo của Julius Baer cho biết: “Tình hình bất ổn chung do tranh chấp thương mại đang ở mức cao và chúng tôi cũng hy vọng một số hành động của các ngân hàng trung ương nhằm chống lại suy thoái kinh tế sẽ diễn ra trong những tuần và tháng tới”.

“Điều này sẽ hỗ trợ giá vàng duy trì ở mức hiện tại.”

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn : investing.com

Link gốc :https://vn.investing.com/news/commodities-news/gia-vang-it-thay-doi-thi-truong-chung-khoan-hoi-phuc-1896209

 

Bạn đang đọc bài viết Giá vàng ít thay đổi, thị trường chứng khoán hồi phục tại chuyên mục Tin tức tổng hợp của Thị trường hàng hóa. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here