Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử

0
25
Hàng đẹp trên Amazon

Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử

Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tửGiám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử

Arthur Hayes, đồng sáng lập và cũng là CEO của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn BitMEX, đã tiết lộ rằng công ty đang hy vọng mở một nền tảng quyền chọn tiền điện tử trong trung hạn. Hayes đã đưa ra lời bình luận của mình trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Venture Coinist vào ngày 12/04.

Hayes đã chỉ ra một mốc thời gian sơ bộ cho sự ra mắt trong tương lai, nói rằng:

“Chúng tôi hy vọng có thể có nền tảng quyền chọn của riêng mình trong khoảng 12 đến 18 tháng nữa.”

Hayes đã ngụ ý về khát vọng đổi mới việc niêm yết quyền chọn, cho biết “chúng tôi có một vài người làm việc với một số giáo sư đại học về một cách thức mới phức tạp để thực hiện điều này.”

Quyền chọn là một loại phái sinh tài chính mang lại cho người mua quyền – chứ không phải là nghĩa vụ – mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá thỏa thuận trong tương lai. Chúng được thiết kế để đóng vai trò như các chiến lược để phòng ngừa rủi ro, bảo vệ hoặc đầu cơ trong các điều kiện thị trường khác nhau.

BitMEX được thành lập vào năm 2014 và hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới gần 1,1 tỷ USD, điều này khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng báo cáo.

Như đã đưa tin trước đây, Hayes đã từng dự đoán rằng sẽ quay trở lại mức giá 10.000 USD trong năm nay, tin rằng sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý 4 năm 2019.

Bên cạnh nền tảng giao dịch của mình, BitMEX cũng tiến hành nghiên cứu về ngành công nghiệp tiền điện tử, vào tháng 1 đã phát hành một báo cáo về tác động của thị trường gấu 2018 đối với giá trị token mà các dự án ICO nắm giữ.

Cùng tháng đó, sàn giao dịch đã bác bỏ các báo cáo của phương tiện truyền thông khi cáo buộc nó đóng cửa tài khoản các cư dân Hoa Kỳ và Québec do các cuộc đàn áp quy định, cho rằng những thông tin này không chính xác và chỉ mang tính giật gân mà thôi.

Xem thêm

  • CEO BitMEX: “Bitcoin sẽ lên lại $10,000 vào cuối năm 2019”
  • BitMEX đang mất một phần lớn khách hàng do áp lực pháp lý đến từ Bắc Mỹ

Bạn nghĩ sao nếu BitMEX ra mắt nền tảng quyền chọn tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

Nguồn CoinTelegraph

The post Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/giam-doc-dieu-hanh-bitmex-arthur-hayes-tiet-lo-ve-ke-hoach-mo-nen-tang-quyen-chon-tien-dien-tu-29455

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here