Giật mình phát hiện bé sơ sinh 1,3kg còn nguyên dây rốn trước nhà

0
20

Sáng sớm đi ra cổng, người đàn ông ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An giật mình thấy 1 bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn nằm trong hộp.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 18/4, ông Nguyễn Đức A., trú xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An khi dậy đi tập thể dục đã bất ngờ phát hiện hộp đồ để trước cổng nhà. Tưởng là hộp đồ của con gái để quên, ông A. liền mang vào nhà hỏi con gái nhưng không phải nên ông A. để góc sân nhà.

Một lúc sau, ông A. bất ngờ nghe tiếng động lạ phát ra từ bên trong chiếc hộp nên mở ra kiểm tra. Vừa mở ra, ông A. giật mình khi thấy bên trong một bé sơ sinh.

Tin nhanh - Giật mình phát hiện bé sơ sinh 1,3kg còn nguyên dây rốn trước nhà

Bé sơ sinh bỏ rơi trước cổng nhà ông A.. 

Ông A. liền gọi hàng xóm xung quanh đến. Qua kiểm tra thấy cháu bé đang thở, còn nguyên dây rốn nên mọi người lập tức bế bé lên trạm Y tế xã Tân Sơn. Tại đây, cán bộ y tế đã tiến hành tắm rửa, chăm sóc cho cháu bé.

Do bé gái sơ sinh có cân nặng chỉ 1,3 kg nên sau đó được chuyển tới bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, sau đó là bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để chăm sóc.

Được biết, sau khi phát hiện cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi, rất nhiều người đã gọi điện liên hệ đến xã để xin nhận nuôi cháu bé. Tuy nhiên, chính quyền xã Tân Sơn đang thông báo để tìm người thân cháu bé. Nếu quá thời hạn theo quy định mà không có người thân đến nhận, xã sẽ làm thủ tục cho nhận con nuôi.

Minh Tâm

Nguôn tin : nguoiduatin.vn

Linlk gốc :https://www.nguoiduatin.vn/giat-minh-phat-hien-be-so-sinh-13kg-con-nguyen-day-ron-truoc-nha-a430513.html

Bạn đang đọc bài viết Giật mình phát hiện bé sơ sinh 1,3kg còn nguyên dây rốn trước nhà tại chuyên mục Thời sự trong nước của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here