“Hội ngộ danh dài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel

0
102
“Hội ngộ danh dài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Cùng các ca sĩ như Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của rất nhiều doanh nhân lẫn các người đẹp nổi tiếng khác .

Được biết, chủ nhân của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel là bạn thân của cặp đôi vợ chồng Trấn Thành, Hari Won nên sự kiện này có sự hiện diện của cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz này cũng là điều dễ hiểu.

“Hội ngộ danh dài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel - Ảnh 1.

Đây cũng là lần hiếm hoi người hâm mộ sẽ thấy sự hiện diện trên sân khấu cùng nhau của bộ tứ trong nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Từ khi ra mắt nhóm “Cờ cá ngựa” đến nay, ngoài các video được đăng trên Facebook, rất ít khi khán giả được chứng kiến bộ tứ này xuất hiện trên sân khấu cùng nhau.

Sự xuất hiện của các gương mặt hot làng hài như Anh Đức, Khả Như, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung hứa hẹn sẽ biến đêm khai trương trở thành đêm “Hội ngộ danh hài” thu nhỏ vì không chỉ chúc mừng, vợ chồng A Xìn và các khách mời cũng có thể sẽ khuấy động sân khấu mang đến tiếng cười cho các khách mời đặc biệt hiện diện tại sự kiện.

“Hội ngộ danh dài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel - Ảnh 2.

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel là bệnh viện được đầu tư, thiết kế quy mô chuẩn 5 sao với tổng diện tích gần 6000 m2, 8 tầng nguy nga tráng lệ. Đây không chỉ là bệnh viện đơn thuần mà còn là một khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bộ Y tế Việt Nam khi đến thẩm định đã nhận định đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

“Hội ngộ danh dài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel - Ảnh 3.

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel cho biết tại sự kiện, bệnh viện sẽ công bố dự án Nâng tầm vẻ đẹp Việt trong 10 năm với hành trình năm 2020 là Kiến tạo Cuộc đời mới, tài trợ 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho 1000 ca có hoàn cảnh khó khăn và khiếm khuyết vê về ngoại hình được tái sinh với một diện mạo mới, trở nên tự tin và đặc biệt là thành công hơn trong cuộc sống. Đây thực sự lả một tin vui với những bạn có khiếm khuyết về ngoại hình và không có khả năng tài chính làm đẹp.

Nguồn tin : Báo Người Lao động

Link gốc :https://phunu.nld.com.vn/chuyen-trang-phu-nu/hoi-ngo-danh-dai-thu-nho-tai-su-kien-khai-truong-benh-vien-tham-my-quoc-te-jt-angel-20200702152751907.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây