Huawei Cloud công bố ra mắt dịch vụ Blockchain toàn cầu

0
133

Huawei Cloud công bố ra mắt dịch vụ Blockchain toàn cầu

Huawei Cloud, công ty dịch vụ điện toán đám mây của Huawei Global, đã công bố sự ra mắt dịch vụ Blockchain (BCS) của hãng, theo một thông cáo báo chí chính thức.

Huawei Cloud công bố ra mắt dịch vụ Blockchain toàn cầu
BCS đã được ra mắt để sử dụng thương mại tại Trung Quốc vào đầu năm nay và hiện đã có cho khách hàng toàn cầu trên trang web quốc tế của Huawei Cloud.

Dịch vụ này cho phép các doanh nhân và nhà phát triển toàn cầu tạo lập, triển khai và quản lý các ứng dụng blockchain trên Huawei Cloud, với tốc độ nhanh chóng và chi phí rẻ hơn. Theo thông báo, sự ra mắt toàn cầu của BCS cũng sẽ đặt nền móng cho nền tảng blockchain toàn cầu sẽ sớm được phát hành.

BCS là một dịch vụ điện toán đám mây tận dụng blockchain và một số lợi thế vốn có trong công nghệ bảo mật và lưu trữ của Huawei Cloud. Công ty tuyên bố rằng BCS có thể được áp dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, bao gồm cả Internet of Things (IoT), các ứng dụng dữ liệu và tài chính. BCS sẽ có thể bao quát một loạt các kịch bản, bao gồm nhưng không giới hạn xác minh danh tính, truy tìm nguồn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe từ xa, giao dịch dữ liệu, quản lý thiết bị IoT, bằng chứng thông tin và Internet of Vehicles (IoV).

Huawei đang đưa Trung Quốc trở thành một trong những nước dẫn đầu về Blockchain
Một số ứng dụng công nghệ blockchain đang được nghiên cứu và khám phá bởi các doanh nghiệp khác nhau trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng Huawei đang tiến xa hơn bằng cách triển khai công nghệ sổ cái phân tán trên dịch vụ đám mây. Triển khai là một quá trình tốn thời gian, và điều quan trọng là các nhà phát triển có một sự hiểu biết đúng đắn về các thuật ngữ và khái niệm theo công nghệ blockchain.

Theo Huawei, dịch vụ Blockchain của nó nhấn mạnh vào tính linh hoạt và hiệu quả. Nó giúp bạn dễ dàng chuyển đổi, tham gia hoặc thoát khỏi các node và thành viên đa vai trò. Nó cũng cung cấp nhiều thuật toán đồng thuận hiệu quả (5,000 + TPS). Một ưu điểm khác đã được nhấn mạnh trong thông cáo báo chí là chi phí triển khai thấp và giảm chi phí O&M với sự quản lý thống nhất, bảo vệ và bảo mật riêng tư mà công ty tuyên bố có thể quản lý và cách ly người dùng, quyền và khóa riêng của họ, trong khi đó vẫn cung cấp nhiều lớp mã hóa và bảo mật cho người dùng.

Huawei, nhà bảo trì Hyperledger duy nhất đến từ ​​châu Á
Trở lại năm 2016, Huawei đã hợp tác với Hyperledger, một trong những dự án mã nguồn mở phổ biến nhất trong lĩnh vực blockchain, để khởi chạy Linux Foundation. Nhờ những đóng góp kỹ thuật và code liên tục của nó cho Fabric và STL, Huawei đã được công nhận là nhà bảo trì chính của Hyperledger. Trong các tiểu dự án này, Huawei vẫn là nhà bảo trì Hyperledger duy nhất đến từ ​​châu Á.

Nguồn CCN

Xem thêm:

  • WTO: Đến năm 2030, Blockchain có thể làm tăng thêm 1 nghìn tỷ USD cho thương mại thế giới
  • Blockchain sẽ tiến xa đến đâu trong năm 2019?

Bạn nghĩ sao về việc Huawei Cloud công bố ra mắt dịch vụ Blockchain toàn cầu? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoinchat

The post Huawei Cloud công bố ra mắt dịch vụ Blockchain toàn cầu appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/huawei-cloud-cong-bo-ra-ma-t-dich-vu-blockchain-toan-cau-23004

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here