Infographic: Toàn cảnh giao thông liên vùng kết nối hạ tầng Nhơn Trạch

0
169
Hàng đẹp trên Amazon

 Infographic: Toàn cảnh giao thông liên vùng kết nối hạ tầng Nhơn Trạch

Mới đây, Đồng Nai và TP HCM đã có cuộc họp bàn về việc thực hiện xây cầu Cát Lái, nối huyện Nhơn Trạch với quận 2. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có đề nghị được thay TP HCM xây cầu Cát Lái. Dự kiến công trình có thể bắt đầu khởi công từ năm 2020.

Nếu cầu Cát Lái được dựng lên, việc kết nối giữa Nhơn Trạch và TP HCM sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những “nút thắt” trong quá trình xây dựng và phát triển trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch.

Nhìn tổng thể, giao thông hạ tầng kết nối Nhơn Trạch với các tỉnh lân cận đang dần được hoàn thiện. Tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây với chiều dài gần 55 km đã được thông xe từ năm 2014. Cao tốc Bến Lứt – Nhơn Trạch – Vũng Tàu chạy qua Nhơn Trạch cũng đang được đề xuất với chiều dài 60 km.

Không chỉ cầu Cát Lái, tương lai Nhơn Trạch sẽ được nối với TP HCM qua các cây cầu trung gian khác như cầu Phước Khánh, cầu Cần Giờ mà không cần qua phà Bình Khánh.

Một dự án giao thông trọng điểm khác được kỳ vọng chính là sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng tại huyện Long Thành, Đồng Nai (cách TP HCM 40 km).

Hook your Ex system,How to read a man,Impulsive desire method,Lovetraction lines,Make Him Desire You,Obsession Phrases,Pull your Ex back,The Guy Magnet,The Ex Factor Guide

Nguồn tin : NDH.vn – Người đồng hành

Link gốc : http://ndh.vn/infographic-toan-canh-giao-thong-lien-vung-ket-noi-ha-tang-nhon-trach-20181005031636582p4c148.news

Từ khóa : forum stock price,yogi weight loss tea,danh lam thang canh da nang,dien dan rao vat,bất đông sản nha trang,stock book app,giày đẹp hà nội,giày đẹp nam 2018,

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here