iPhone XR đang là sản phẩm bán chạy nhất của Apple?

0
108

iPhone XR đang là sản phẩm bán chạy nhất của Apple?

Theo Reuters, một lãnh đạo của Apple đã xác nhận chiếc iPhone XR mới được bán ra thị trường hồi tháng 10 là đang là sản phẩm bán tốt nhất của họ.

Ra mắt trong cùng sự kiện với iPhone XS và XS max, chiếc XR được bán ra thị trường sau 1 tháng và có mức giá rẻ hơn chỉ vào 749 USD nhưng vẫn có một số chức năng cao cấp của iPhone XS như nhận diện mặt, chip xử lý mới nhất. 

Tuy nhiên việc iPhone XR có bán chạy hay không vẫn được nhiều người đặt dấu hỏi. Hồi đầu tháng 11, một số nguồn tin cho biết lượng nhập linh kiện cho iPhone của Apple đã giảm.

Sau đó là Apple lần đầu không công bố số lượng bán cụ thể của iPhone kể cả phiên bản mới và phiên bản cũ. Thậm chí tại Nhật Bản, mới đây hãng này cũng đã công bố giảm giá iPhone XR 100 USD. 

Nhưng khẳng đinh của Phó chủ tịch về tiếp thị sản phẩm của Apple lại mang đến một thông tin hoàn toàn khác. 

Theo ông: “Kể từ khi iPhone XR được bán ra thị trường, nó là sản phẩm bán chạy nhất hằng ngày”. 

Thực tế theo thông tin từ nhiều hệ thống phân phối, các mẫu iPhone cũ như iPhone 7, iPhone 8 vẫn là những mẫu máy có sức tiêu thụ mạnh.

Nếu so với các mẫu iPhone khác, iPhone XR có điểm trừ là màn hình kém hơn nhưng về hiệu năng xử lý vẫn không thua kém các mẫu máy khác quá nhiều. Số lượng phiên bản màu sắc cũng nhiều hơn.

Riêng phiên bản màu đỏ của iPhone XR được phát triển nhằm ủng hộ doanh thu cho các chương trình phòng chống HIV, AIDS. 

Brand New Forex Buy/sell Pattern Indicator

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :https://bizlive.vn/thiet-bi-so/iphone-xr-dang-la-san-pham-ban-chay-nhat-cua-apple-3482127.html

Từ khóa : đăng tin mua bán miễn phí,đăng tin bán nhà miễn phí,rao tin miễn phí,đăng tin miễn phí không cần đăng ký,dang tin rao vat mien phi tphcm,đăng tin cho thuê nhà miễn phí,mua bán nhà đất,dang tin quang cao mien phi,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here