Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt”

0
32
Hàng đẹp trên Amazon

Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt”

Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt”Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt”

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng điều chỉnh, sẽ gạch tên SV (BSV) sau một tuần tranh cãi xoay quanh nhà sáng lập của đồng tiền điện tử, Craig Wright.

Sàn giao dịch đã công bố hôm thứ 2 rằng họ sẽ hủy niêm yết tất cả các cặp giao dịch BCHSV vào ngày 22/04, chỉ vài ngày sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đe dọa sẽ làm như vậy nếu Wright không dừng việc công kích những người dùng Twitter tuyên bố rằng Wright không phải Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin.

Trong thông báo của Binance, sàn giao dịch nói rằng “chúng tôi đánh giá toàn diện và thường kỳ những tài sản điện tử trên nền tảng của chúng tôi để đảm bảo các dự án tiếp tục đáp ứng đúng những tiêu chuẩn chất lượng cao như chúng tôi kỳ vọng”, đồng thời trích dẫn một số yếu tố mà họ cân nhắc.

Chúng bao gồm cam kết của đội ngũ với dự án, mức độ và chất lượng của hoạt động phát triển, độ ổn định của mạng lưới và hợp đồng thông minh, mức độ hoạt động cộng đồng và thông tin liên lạc, đáp ứng các yêu cầu đánh giá thường kỳ, bằng chứng về việc gian lận, phạm luật và đóng góp cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Tuy nhiên, có khả năng BCHSV sẽ bị xóa khỏi nền tảng ít nhất một phần là do các cuộc công kích của Wright vào người dùng Twitter hodlonaut và các cá nhân khác. Cụ thể, Wright đã treo thưởng cho việc tìm ra danh tính của hodlonaut sau khi người này tuyên bố Wright không phải là Satoshi. CZ sau đó cho biết Binance sẽ hủy niêm yết BCHSV nếu Wright tiếp tục các cuộc tấn công này.

  • Chi tiết: CEO Binance khẳng định Craig Wright không phải là Satoshi Nakamoto, đe dọa sẽ gạch tên Bitcoin SV (BSV)

Wright trong nhiều năm qua đã tuyên bố ông là người đứng sau bút danh Satoshi Nakamoto, nhưng bằng chứng mà ông đưa ra cho tuyên bố này đã bị tranh cãi rộng rãi.

Trong một loạt các tweet, CZ cho biết, “Craig Wright là một kẻ lừa đảo,” rằng “Satoshi thật có thể ký điện tử bất kỳ tin nhắn nào để chứng minh điều đó,” và việc đó rất đơn giản.

Wright đã gửi những “Yêu cầu ngưng ngay những việc làm bất hợp pháp” cho những người khác tuyên bố rằng ông ta không phải là Satoshi, bao gồm cả Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast “What Bitcoin Did”.

Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ việc rút BSV cho đến ngày 22/07.

Xem thêm

  • Bitcoin SV là thương vụ “bạc lẻ”?
  • Changpeng Zhao: Binance DEX Mainnet và Binance Singapore sẽ ra mắt vào tháng 4

Theo bạn, điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến BSV? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

Nguồn Coindesk

The post Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt” appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/khong-con-la-loi-de-doa-binance-chinh-thuc-delist-bitcoin-sv-ceo-goi-craig-wright-la-mot-ke-lua-gat-29454

Bạn đang đọc bài viết Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt” tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here