Không thể bỏ lỡ: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk

0
18

Không thể bỏ lỡ: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk

Tin nóng thời sự xã hội ngày 9/10: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng; Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk; Không quy hoạch, không bổ nhiệm; Kiểm điểm có hình thức cán bộ có con được nâng điểm thi ở Sơn La.

Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng

Chiều tối ngày 8/10, Hiếu Orion (Trần Chí Hiếu) – một hot facebooker nổi tiếng, trong lĩnh vực truyền thông và mạng xã hội cùng những người bạn đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của nhóm. 

Phần livestream trở nên rất “nóng” khi cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama – khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng gây tranh cãi trong dư luận suốt thời gian qua.

Tin nhanh - Không thể bỏ lỡ: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk

Hiếu Orion cho hay: “Khi quyết định khỏa thân chạy xe ở Mã Pì Lèng, nhóm biết sẽ vấp phải sự chỉ trích từ một số cư dân mạng nhưng tôi cho rằng đó là hành động cá nhân. Hơn nữa, Hà Giang cũng chưa có quy định nào cấm việc khỏa thân.

Tôi và vài người bạn đến Hà Giang để vui chơi, nghỉ ngơi. Cả nhóm quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pì Lèng với mục đích vui là chính và cũng là cách ủng hộ cho việc bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo Mã Pì Lèng”.

Xem thêm: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng: Bộ VH,TT&DL lên tiếng

Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk

Liên quan vụ nữ Trưởng phòng thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng hồ sơ của chị gái để xin việc và thăng tiến, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Nguyễn Anh Trí đã có những chia sẻ với báo Người đưa tin.

Tin nhanh - Không thể bỏ lỡ: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk (Hình 2).

Theo ông Trí, hành vi dùng bằng giả là không thể chấp nhận được. Đây là sự lừa dối! Dùng bằng giả để xin làm việc ở một cơ quan nào đó  – đặc biệt là cơ quan Đảng; để khai lý lịch kết nạp Đảng; để học lấy bằng cấp khác là không thể được, là vi phạm điều lệ Đảng, vi phạm pháp luật. Bởi vậy, cần xem xét và thực thi kỷ luật theo đúng quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Cùng với đó, ĐBQH chỉ ra, cần phải xem ai, tổ chức nào đã tuyển chọn, đề cử và làm các thủ tục để bà Trần Thị Ngọc Thảo được vào làm việc ở cơ quan Đảng, được trở thành đảng viên và để được lên đến cấp trưởng phòng? 

“Vậy, ai đã “nâng đỡ” cho bà Thảo? Nếu đó là một hành vi không đúng, vi phạm các nguyên tắc Đảng và pháp luật thì cần xem xét để kỷ luật”, ông Trí nói.

Xem thêm:Nữ Trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng hồ sơ chị gái để thăng tiến: Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ”

Kiểm điểm có hình thức cán bộ có con được nâng điểm thi ở Sơn La

Vụ gian lận thi cử THPT Quốc gia tại Sơn La đến nay vẫn được dư luận đặc biệt quan tâm, nhất là thông tin về việc những cán bộ có con nâng điểm sẽ được xử lý ra sao tại cơ quan mà họ đang công tác?

Tin nhanh - Không thể bỏ lỡ: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk (Hình 3).

Trả lời báo Người đưa tin, ông Cầm Văn Hoan – Chi cục trưởng cục Kiểm lâm Sơn La đã có những chia sẻ việc đơn vị này có hình thức xử lý như thế nào đối với ông Bùi Minh Hải – Hạt phó Hạt kiểm lâm huyện Mai Sơn.

Ông Cầm Văn Hoan cho biết: “Đối với đồng chí Bùi Minh Hải, hiện nay Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Mai Sơn đang yêu cầu kiểm điểm về mặt Đảng. Sau khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Mai Sơn kiểm điểm xong, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm điểm về mặt chính quyền”.

Khi được hỏi về vấn đề xử lý cán bộ tại cơ quan như thế nào, thì ông Hoan nhấn mạnh: “Gian lận thi cử là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên. Đối với trường hợp của đồng chí Bùi Minh Hải chúng tôi sẽ không quy hoạch, không bổ nhiệm, kiểm điểm có hình thức”.

Xem thêm: Cán bộ có con được nâng điểm thi ở Sơn La: “Không quy hoạch, không bổ nhiệm, kiểm điểm có hình thức”

Bá Di (T/h)

Đăng tin miễn phí

Nguôn tin : nguoiduatin.vn

Linlk gốc :https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-thoi-su-24h-moi-nhat-nhanh-nhat-nong-nhat-hom-nay-ngay-9-10-2019-a452136.html

Bạn đang đọc bài viết Không thể bỏ lỡ: Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Cần làm rõ ai đã “nâng đỡ” nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk tại chuyên mục Thời sự trong nước của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây