Lightning Network đạt 4000 node, sở hữu sức chứa cao nhất từ trước đến nay

0
144

Lightning Network đạt 4000 node, sở hữu sức chứa cao nhất từ trước đến nay

Việc triển khai mainnet mới của Lightning Network (LN) đã đạt đến một cột mốc mới, vượt qua 4.000 node lần đầu tiên.

Lightning Network đạt 4000 node
Dữ liệu từ tài nguyên giám sát 1ML xác nhận sự phát triển mới nhất của lớp thứ hai của Bitcoin, được thiết kế để thanh toán nhanh và rẻ hơn, Lightning Network, vào thời điểm đưa tin ngày 13 tháng 11 có tổng cộng 4.026 node, trong đó 2.910 node công khai. (Mặc dù nhiều node ẩn hơn có thể tồn tại.)

Mạng lưới mainnet có dung lượng 112,5 BTC (709.000 USD) với node đơn lớn nhất, ‘khá rẻ’, chỉ cung cấp dưới 16 BTC của lượng tiền đó. Đầu tuần trước, công suất đã đạt 118 BTC (743.000 USD), mức cao nhất từ trước đến nay cho mainnet. Ví tiền điện tử ngoại tuyến mới có thể giao dịch Bitcoin bằng cách sử dụng c-Lightning.

Mặc dù LN vẫn là một khái niệm mang tính quyết định, thì các nhà phát triển vẫn đang làm việc thiên về bảo mật cơ bản và tính mạnh mẽ hơn là trải nghiệm người dùng hay khả năng dễ sử dụng.

Theo kết quả của hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại Melbourne, Australia vào tháng 9, Alex Bosworth, dẫn dắt các nhà phát triển của Lightning và là Giám đốc điều hành của cổng thanh toán Yalls.org, hôm thứ Hai đã tiết lộ những cải tiến mà cộng đồng đã đồng ý thực hiện.

Theo thời gian, phiên bản tiếp theo của Lightning Network, tổng cộng ba mươi thay đổi sẽ được tung ra trực tiếp. Chúng bao gồm các khoản thanh toán đa phương tiện, các kênh được tài trợ kép và các điểm đến ẩn, cùng với các tính năng kỹ thuật khác.

Stellar sẽ bổ sung Lightning cho 2019
Trong khi công nghệ này hỗ trợ cho cả , Stellar trong tuần này trong cũng đã cam kết sẽ ra mắt LN trên mạng riêng của mình trước cuối năm 2018.

Trong một bài đăng trên blog, các lãnh đạo cho biết họ đã “ghi nhận nhu cầu thị trường về các giao dịch ở kênh riêng tư hơn” và do đó sẽ đẩy nhanh việc triển khai.

“Lightning sẽ có tác động tích cực lớn đến khả năng mở rộng và an ninh lâu dài của Stellar,” họ cho biết thêm.

Chúng tôi đã nghiêm cứu về tiềm năng của Lightning đối với Stellar trong một thời gian và gần đây chúng tôi đã cộng tác với nhà tư vấn Stellar và nhà phát triển Bitcoin Core Jeremy Rubin để tối ưu hóa việc triển khai.

Altcoin này trong tuần đã thành công vươn lên vị trí thứ 5 các đồng tiền điện tử hàng đầu, đẩy xuống vị trí thứ sáu.

Bitcoin Lightning Network ngày nay có thể được hình dung như sau:

Nguồn Bitcoinist

Xem thêm:

  • hoàn thành stress test, xử lý thành công hơn 3 triệu giao dịch trong 24 giờ – Kỷ lục đối với một Blockchain dựa trên Bitcoin!
  • 100 BTC và 12.000 kênh giao dịch: Lightning Network đang lớn hơn bao giờ hết!

Bạn nghĩ sao về tiến triển mới này của Lightning Network? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoinchat

The post Lightning Network đạt 4000 node, sở hữu sức chứa cao nhất từ trước đến nay appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/lightning-network-dat-4000-node-so-huu-suc-chua-cao-nhat-tu-truoc-den-nay-21987

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here