Mai Phương nhập viện, cuộc sống xáo trộn: Bố mẹ bỏ việc chăm con, con gái không được đi học

0
182
Hàng đẹp trên Amazon

Mai Phương nhập viện, cuộc sống xáo trộn: Bố mẹ bỏ việc chăm con, con gái không được đi học

Mua sắm thỏa thích tại Shopee Việt Nam

weight loss clinic

Làng giải trí đang xôn xao với thông tin diễn viên Mai Phương đang phải nằm viện để điều trị bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối. 

Với cuộc sống không mấy dư giả, phải một mình nuôi con, hiện tại cuộc chống chọi bệnh tật của nữ nghệ sĩ sinh năm 1985 đang gặp không ít khó khăn.

Để những nguồn tin không chính xác làm ảnh hưởng đến tâm lý Mai Phương, trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ cụ thể hơn về tình trạng bệnh của đồng nghiệp. Ốc Thanh Vân cho biết sức khỏe của Mai Phương đang không được khỏe và cần được nghỉ ngơi.

Mai Phương nhập viện, cuộc sống xáo trộn: Bố mẹ bỏ việc chăm con, con gái không được đi học - Ảnh 1.

Mai Phương phải một mình nuôi con nhỏ trong suốt nhiều năm qua.

“Ngay lúc này, Mai Phương đang bị tràn dịch màng phổi, nếu không đỡ là phải mổ. Bạn thân em ấy – diễn viên Trương Bảo Như đang trong bệnh viện và cập nhật tin tức cho tôi suốt khiến tôi sốt ruột vô cùng.

Đêm qua tôi mất ngủ, không hẳn vì những thông tin ngoài kia mà là vì biết rõ em đang trong viện như thế nào, em ói, đau bụng, đau chân… Hiện nay, nhóm mình đang bằng mọi cách lo cho em, đang cần tìm người nấu ăn chế độ riêng cho người bệnh, ngày 3 bữa đem thẳng vào bệnh viện.

Tôi chưa liên hệ được việc này, ai biết xin chỉ giúp” – Ốc Thanh Vân viết.

Tiết lộ thêm về gia cảnh của Mai Phương, nữ diễn viên tâm sự: “Cuộc sống của Mai Phương đang bị xáo trộn hoàn toàn. Bố mẹ bỏ việc để chăm cho em, con gái phải gửi người quen tên My chăm sóc, bé không đuợc đến trường hơn 1 tháng qua…

Mai Phương nhập viện, cuộc sống xáo trộn: Bố mẹ bỏ việc chăm con, con gái không được đi học - Ảnh 2.

Đồng nghiệp đang cùng chung tay kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ cho Mai Phương.

Cuộc chiến này rất dài và rất khó! Và chắc chắn chị Ốc sẽ bên em như chị vẫn từng cùng em vượt qua giai đoạn thử thách này. Tôi sẽ phụ em lo cho Lavie (tên gọi thân mật của con Mai Phương – pv) nhiều nhất trong khả năng có thể.

Sắp tới có lẽ tôi sẽ đón Lavie về ở chung, cho con đi học, để Mai Phương yên tâm chữa bệnh. Tạm thời tính vậy, nếu em khỏe hơn thì tất nhiên con gái phải bên cạnh em rồi, con là động lực lớn nhất mà”.

Hiện tại, ngoài phải điều trị tràn dịch màng phổi cùng phác đồ chữa trị riêng của bác sĩ, Mai Phương còn phải truyền thuốc chống hủy xương liên tục để không bị gãy chân trong vòng 1,2 tuần tới.

Với thông tin mới nhất liên quan đến diễn viên “Những thiên thần áo trắng”, rất nhiều nghệ sĩ đang chuẩn bị kế hoạch để ủng hộ Mai Phương cả tinh thần lẫn vật chất.

Nguồn tin : soha.vn
Link gốc :http://soha.vn/cuoc-song-cua-mai-phuong-xao-tron-hoan-toan-bo-me-bo-viec-cham-con-con-gai-khong-duoc-di-hoc-20180819104545227.htm

Từ khóa :fit ball,commercial fitness equipment,weights,exercise dvds,fitness step,fitness clothing,fitness books,fitness wear,gym specials,personal training certification,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here