MV có tựa đề “Cần xa” gây tranh cãi vì nhạy cảm, Hiền Hồ và ê kíp nói gì?

0
13
Hàng đẹp trên Amazon

MV có tựa đề “Cần xa” gây tranh cãi vì nhạy cảm, Hiền Hồ và ê kíp nói gì?

Ca sĩ Hiền Hồ và ê kíp đã có câu trả lời chính thức xung quanh lùm xùm về tên bài hát “Cần Xa”.

Theo báo Kiến thức thông tin, vừa ra mắt, ca khúc “Cần xa” của nữ ca sĩ Hiền Hồ đã gây tranh cãi không chỉ bởi tiêu đề nhạy cảm mà còn vì nghi vấn đạo nhái “Gashina” của nữ ca sĩ Hàn Quốc Sunmi.

Theo đó, ngay từ tiêu đề ca khúc đã gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ Hiền Hồ và ê kíp của mình chắc chắn biết tiêu đề ca khúc nhạy cảm sẽ gây ồn ào dư luận nhưng vẫn lựa chọn tên bài hát là “Cần xa”.

Ngoài ồn ào tiêu đề, ca khúc mới của Hiền Hồ còn bị tố đạo nhái ngay khi vừa ra mắt. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm bài hát của Hiền Hồ có giai điệu giống ca khúc “Gashina” của nữ ca sĩ Hàn Quốc Sunmi phát hành năm 2017.

Thậm chí, một số ý kiến cho rằng “Cần xa” là một phiên bản tiếng Việt của ca khúc “Gashina”. Hiện tại, đông đảo khán giả yêu nhạc, đặc biệt là fan Kpop tỏ ra rất bức xúc với Hiền Hồ cùng tác giả ca khúc “Cần xa” – Phúc Bồ.

Sự kiện - MV có tựa đề 'Cần xa' gây tranh cãi vì nhạy cảm, Hiền Hồ và ê kíp nói gì?

Phúc Bồ và Hiền Hồ trong buổi ra mắt MV “Cần Xa” hôm 10/7 tại TP.HCM. (Ảnh: Tiền phong)

Theo báo Tiền phong, đối mặt với những tranh cãi trên, trong buổi tổi ra mắt MV “Cần Xa” tại TP.HCM, nhạc sĩ Phúc Bồ – cha đẻ bài hát trên cho biết: “Lúc đầu tôi cũng loay hoay về việc đặt tựa đề cho bài hát này vì nếu đặt theo truyền thống chung là “Cần xa anh mãi mãi”, “Cần xa nhau”,…nhưng tôi thấy những cái tên ấy không còn trẻ nữa nên đã hỏi Hiền Hồ là bây giờ có dám để mỗi chữ “Cần xa” không và Hiền nói để cô ấy tính toán. Sau 1 năm trời thì cuối cùng Hiền cũng dám lựa chọn cái tên đó để phát hành. Tôi nghĩ rằng những bài hát mới bây giờ, với lượng fan trẻ như Hiền thì những “skill” về tên bài hát hay xu hướng bài hát ngày càng trẻ đi”.

Trong khi đó, Hiền Hồ giải thích: “Mọi người cũng đã biết trong MV “Cần Xa” thì chữ cần xa là hai chữ ngắn gọn, súc tích nhất để nói với các cô gái rằng hãy lạc quan, hãy mạnh mẽ và tự tin lên; hãy rời xa chàng trai làm mình đau khổ, rời xa chàng trai lừa dối mình và hãy sáng suốt trong tình yêu. Những chàng trai playboy phải nhận được hình phạt là “cần xa”, xa những tình yêu mà họ đã lừa dối”.

“Một cái tên không thể nói lên cái gì hết, nếu sản phẩm không hay người ta xem nửa chừng thôi, người ta cũng sẽ nhận xét rằng sản phẩm này không có gì được mỗi cái tên. Mà cái tên thì bất cứ ai cũng có thể đặt được, cho nên tôi nghĩ cái quan trọng nhất là sản phẩm của mình, cái nhạc và hình ảnh của mình”, nữ ca sĩ trẻ khẳng định.

Được biết, “Cần xa” là sản phẩm được đầu tư “mạnh tay” nhất từ trước đến nay của Hiền Hồ.

Theo báo Tổ quốc, tại buổi họp báo, Hiền Hồ chia sẻ thêm: “Đây là 1 trong những dự án trong năm nay của Hiền. Hiền sẽ tận dụng sức trẻ của mình, kèm quyết tâm cao cùng một sự đầu tư nghiêm túc, Hiền tin mình sẽ làm tốt ở nhiều thể loại âm nhạc, chinh phục thêm được nhiều đối tượng khán giả mới. Bật mí là trong năm nay Hiền sẽ còn cho ra những MV với thể loại âm nhạc sở trường của Hiền”.

Với MV Cần xa, Hiền Hồ từ bỏ dòng nhạc ballad và hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Cô thử sức thể loại dance và phong cách cá tính. Nữ ca sĩ cho biết việc thay đổi hình tượng và thực hiện vũ đạo khiến cô gặp nhiều khó khăn.

H.M (tổng hợp)

Nguồn tin : nguoiduatin.vn

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/mv-co-tua-de-can-xa-gay-tranh-cai-vi-nhay-cam-hien-ho-va-e-kip-noi-gi-a441492.html

Bạn đang đọc bài viết MV có tựa đề “Cần xa” gây tranh cãi vì nhạy cảm, Hiền Hồ và ê kíp nói gì? tại chuyên mục Giải trí của Tin tức giải trí traders. Xin cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here