Ngân của Cả một đời ân oán hoá nàng thơ trong bộ ảnh chào xuân Canh Tý 2020

0
74

Ngoài hình ảnh mới, trong năm 2020 tới đây, Hạ Anh cũng đang là nhân tố được đón chờ với hai vai diễn trong Lật mặt 5: 48H của đạo diễn Lý Hải và phim Tết Bí mật đảo linh xà kết hợp cùng tài tử Hồng Kông – Dương Minh. Nói về bạn diễn của mình trong phim chiếu Tết 2020, Hạ Anh hào hứng: “Ngoài sự may mắn, việc hợp tác với anh Dương Minh còn mang lại cho Hạ Anh cảm giác khá là thoải mái vì cả hai đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, nên việc chia sẻ hay trao đổi trước mỗi cảnh quay đều dễ dàng. Từ đó, hai anh em khi vào set thì đều hiểu được ý của nhau. Riêng nói về anh Dương Minh thì đó là người đàn ông ga-lăng, luôn giúp đỡ mọi người. Khi được diễn với anh Dương Minh, Hạ Anh cảm thấy khá là dễ chịu. Ngay cả những phân đoạn tình cảm”.

Nguồn tin : nguoiduatin.vn

Link : https://www.nguoiduatin.vn/ngan-cua-ca-mot-doi-an-oan-hoa-nang-tho-trong-bo-anh-chao-xuan-canh-ty-2020-a463310.html

Bạn đang đọc bài viết Ngân của Cả một đời ân oán hoá nàng thơ trong bộ ảnh chào xuân Canh Tý 2020 tại chuyên mục Giải trí của traders. Xin cảm ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here