Nhiều quỹ đầu tư lớn quan tâm tới cổ phiếu của CENLand

0
125

Nguồn : NDH.vn – Người đồng hành

 Nhiều quỹ đầu tư lớn quan tâm tới cổ phiếu của CENLand

Thời trang – Giày đẹp – Xem ngay!

Fats Shredder Kickboxing

Ngày 16/10, tại trụ sở chính của CTCP Bất động sản Thế kỷ (CENLand), đại diện CTCK Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) và quỹ đầu tư Dragon Capital (DC) vừa có buổi làm việc với ban lãnh đạo CENLand.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó ban Quan hệ đầu tư của CENLand có những chia sẻ về kết quả kinh doanh dự kiến trong quý IV, cùng những kế hoạch phát triển và định hướng trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện các nhà đầu tư tổ chức tin tưởng vào sự thành công của CENLand trong tương lai và mong muốn sẽ có những sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CENLand đánh giá cao khả năng tài chính, kinh nghiệm đầu tư của Dragon Capital. Ông Hưng kỳ vọng vào mối quan hệ giữa hai bên và hy vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác sâu và rộng hơn với Dragon Capital.

Ngoài Dragon Capital, ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục có cuộc gặp mặt và làm việc với tổ chức tài chính VVI Group của Thái Lan vào cuối tháng 10. VVI Group là tổ chức chuyên kết nối các nhà đầu tư Thái Lan sang đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Đầu tháng 10, CENLand đã tổ chức nhiều buổi gặp mặt và làm việc với những quỹ đầu tư quan tâm tới cổ phiếu CRE như: PVIAM, SSIAM,VCBF, SCIC, FPT Capital, VFM, Cathay Life Insurance.

Trong số các quỹ đầu tư trên, ngoài Dragon Capital đã sở hữu 13% cổ phiếu CRE và đang nghiên cứu để có những hình thức hợp tác khác, CENLand vẫn để cánh cửa mở chào đón các nhà đầu tư tổ chức chiến lược phù hợp với định hướng phát triển dài hạn của công ty.

Link gốc :http://ndh.vn/nhieu-quy-dau-tu-lon-quan-tam-toi-co-phieu-cua-cenland-2018101604506782p4c147.news

Từ khóa : online trading,futures trading,share trading,stock broker,options trading,share market,shares online trading,buy stocks online,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here