Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun sẽ thuyết phục được ông Trump cùng tham gia?

0
19

Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun sẽ thuyết phục được ông Trump cùng tham gia?Với xác nhận rằng bữa trưa tiền điện tử với tỉ phú Warren Buffett vẫn sẽ diễn ra, nhiều người quan tâm rằng liệu ông Trump sẽ có mặt sau lời mời từ Justin Sun.

Sự “mung lung” của bữa trưa triệu đô
Giữa tháng 7, ông Trump đặt tiền điện tử vào tầm ngắm trong dòng tweet của mình. Đáp lời, CEO (HN:) của Tron Justin Sun đã mời ông đến bữa trưa hàng triệu USD của Buffett.

Sun thực chất đã hoãn buổi gặp lại với lí do sức khỏe. Thời gian trì hoãn trên cũng khiến nhiều người trầm trồ xoi mói Tron và bản thân CEO này.

Vào thời điểm hiện tại, chưa có báo cáo nào cho biết rằng CEO Tron gặp phải vấn đề pháp lí với giới chức Trung Quốc hay không. Kể từ sau khi thông tin trì hoãn, độ nổi của Tron cũng như CEO Sun trên mạng xã hội có một sự sụt giảm rõ rệt.

Như Bitcoinist đưa tin, đội ngũ Tron đã nỗ lực tổ chức lại buổi gặp mặt trên. Vấn đề hiện tại là chọn ra một thời gian hợp lí với khách mời, công việc đã ngốn gần 2 tháng trong lần trước.

Nỗ lực từ Sun
Giống với Buffett, ông Trump là một người lên án tiền điện tử. Trong một tweet hồi tháng 7, tổng thống Mỹ cho rằng tiền điện tử đang được “dựa trên không khí” và hỗ trợ các hoạt động phi pháp.

Cùng thời điểm, Bộ trưởng Bộ Ngân khố Mỹ Steve Mnuchin khẳng định tiền mặt sẽ không dễ bị rửa như Bitcoin. Trong khi đó, nhiều nghiên cứu lại cho thấy lượng USD được rửa gấp đến “800 lần” Bitcoin.

Có lẽ đây là những luận điểm mà Sun cùng đội ngũ muốn tranh luận trong bữa trưa. Và liệu CEO Tron chỉ là một gương mặt quảng cáo hay thực sự là người có thể thay đổi quan điểm của ông Buffett vẫn còn là một chủ đề đáng quan tâm.

Theo Bitcoinist/Coin68

Xem thêm:

  • Giá có thể “đi ngang” và ‘mắc cạn’ ở mức $10,000
  • Hội nghị sắp tới sẽ đưa giá lên cao?
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun sẽ thuyết phục được ông Trump cùng tham gia? appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/no-luc-cuu-vot-bua-trua-cua-sun-se-thuyet-phuc-duoc-ong-trump-cung-tham-gia-1897578

Bạn đang đọc bài viết Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun sẽ thuyết phục được ông Trump cùng tham gia? tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây