Nội thất ô tô full da cá sấu: Phá cách hay thảm họa thời trang?

0
24
Hàng đẹp trên Amazon

Nội thất xe Tesla dù là Model S, Model X hay Model 3 đều có chung một phong cách thiết kế: tối giản hóa. Táp lô xe gần như không có gì ngoại trừ màn hình cảm ứng dạng dọc cỡ lớn nhưng chính sự đơn giản mà tiện dụng này lại khiến không ít người “chết mê chết mệt” với xe Tesla. Tuy nhiên, chủ xe sở hữu nội thất dưới đây lại không nằm trong nhóm khách hàng này.

Thay vào đó, họ đã biến cabin bên trong chiếc xe điện của mình trở thành bộ sưu tập đồ da cá sấu siêu khủng, gần như không bề mặt nào là không sử dụng chất liệu này. Thêm vào đó là nhiều chi tiết trang trí bổ sung như hộp đựng khăn giấy (tất nhiên cũng bọc da cá sấu) và sticker quân đội Mỹ.

Nội thất ô tô full da cá sấu: Phá cách hay thảm họa thời trang? - Ảnh 1.

Ngay sau khi chủ xe Tesla này đăng tải ảnh nội thất xe của mình lên Reddit, ông đã nhận được… hàng tấn gạch đá về xây nhà từ người dùng ô tô nói chung và cả các chủ xe Tesla khác. Những comment khen ngợi hiếm hoi cũng chỉ nhắc tới sự mới lạ của nội thất này thay vì bàn tới tính thẩm mỹ.

“Nhìn giống một đống hổ lốn khâu từ hàng chục đôi giày da cá sấu lại với nhau vậy”, “nhìn thì đắt nhưng đau cả mắt” hay “không biết bao nhiêu con cá sấu đã trở thành nạn nhân để tạo thành thảm họa khủng khiếp này?” là một số bình luận châm biến của người dùng Reddit gửi gắm đến chủ xe Tesla.

Nội thất ô tô full da cá sấu: Phá cách hay thảm họa thời trang? - Ảnh 2.

Quả thật việc phá hỏng tính trang nhã, giản đơn mà hiệu quả của nội thất xe Tesla đã khó, biến cabin xe thành ra thế này thì đúng là không biết nói gì hơn.

Tham khảo: Carscoops

Nội thất ô tô full da cá sấu: Phá cách hay thảm họa thời trang? - Ảnh 3.

Nguồn tin : ttvn.vn

Link gốc : http://ttvn.vn/van-hoa-xe/noi-that-o-to-full-da-ca-sau-pha-cach-hay-tham-hoa-thoi-trang-62019205145538839.htm

Bạn đang đọc bài viết Nội thất ô tô full da cá sấu: Phá cách hay thảm họa thời trang? tại chuyên mục Thị trường xe của Diễn đàn kinh doanh. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here