Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương

0
185
Hàng đẹp trên Amazon

Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương

Giày đẹp -Thời trang thể thao

Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 1.

Gần 1.000 khán giả đã mặc cơn mưa do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, đứng từ 13g để chờ đợi các tuyển thủ Olympic Việt Nam đến sân tập, điều này cho thấy độ nóng của những cái tên như Văn Toàn, Văn Hậu, Văn Đức hay Công Phượng. Chính lượng khán giả đông đảo này khiến giá giữ xe tại sân tăng đột biến lên 10.000 đồng/lượt.

Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 2.
Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 3.

Với người hâm mộ, Văn Toàn trở thành “hotboy” dù đây là cầu thủ có bất lợi về thể hình. Chàng trai đến từ HAGL gần đây thường xuyên được HLV Park Hang-seo đẩy ra hành lang cánh chứ không chơi vị trí trung phong như trước.

Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 4.

Trong buổi phỏng vấn, Văn Toàn cùng tiết lộ thầy Park đã chuẩn bị tư liệu khá kỹ về các đối thủ tại vòng bảng ASIAD, đặc biệt là Nhật Bản. Dù “xứ sở mặt trời mọc” chỉ gửi đội U21 tới tham dự giải đấu nhưng với nền bóng đá phát triển, tiền đạo người gốc Hải Dương vẫn khá e dè đối thủ. Văn Toàn cho hay thầy Park đã có những nghiên cứu và chiến thuật để đối phó với Nhật Bản, và mong khán giả đợi tới khi trận đấu diễn ra để xem “sự bất ngờ” đó.

Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 5.
Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 6.

“Khi tới sân, em không nghĩ là mọi người lại đông đến như vậy. Em cảm thấy rất vui và xin cảm ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho đội tuyển U23 Việt Nam. Chúng em sẽ cố gắng thi đấu tốt trong giải đấu lần này để không phụ lòng người hâm mộ”.

Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 8.
Olympic Việt Nam chạy dưới mưa trong ngày đầu ở Bình Dương - Ảnh 9.

Quang Liêm

Nguồn tin : nld.com.vn

Link gốc :  https://nld.com.vn/the-thao/olympic-viet-nam-chay-duoi-mua-trong-ngay-dau-o-binh-duong-20180809191448659.htm

Từ khóa : giay the thao,giay the thao nam,giày thể thao nam,giay the thao nu,giầy thể thao nam,giay nam,giày thể thao nữ,giày thể thao nam đẹp,giày nam,giầy thể thao,giay nam dep,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here