Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android

0
35

Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android


Opera hiện cho phép người dùng Android mua đồng tiền điện tử ether (ETH) của ethereum trực tiếp từ ví dựa trên trình duyệt của mình, theo một thông báo hôm thứ 4.

Về dịch vụ mới này, Opera cho biết họ đã hợp tác với công ty môi giới tiền điện tử được quy định Safello để cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mặt thành tiền điện tử. Tính năng này cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cùng với những mạng lưới thanh toán tin cậy, bao gồm cả Swish ở Thụy Điển.

Tuy nhiên, khi ra mắt, việc mua ether sẽ chỉ khả dụng ở Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch.

Safello – hệ thống đã đăng ký với Cơ quan giám sát tài chính Thụy Điển – sẽ xác minh người dùng thực hiện giao dịch mua bằng cách sử dụng các giải pháp nhận dạng công dân NemID của Đan Mạch và BankID của Thụy Điển. Theo Opera, nạp tiền vào ví bằng ether sẽ mất “chưa đến một phút”.

Charles Hamel, trưởng nhóm sản phẩm mã hóa của Opera cho biết:

“Chúng tôi nghĩ rằng giai đoạn quan trọng tiếp theo đối với tiền điện tử sẽ đến từ việc sử dụng và để nó được áp dụng rộng rãi hơn, nó phải dễ mua và dễ sử dụng.”

Ngoài ra, theo thông báo, người dùng ở Thụy Điển sẽ được Safello giảm phí 2,5% trong một khoảng thời gian có hạn, trong khi người dùng Na Uy và Đan Mạch sẽ được giảm phí 5%.

Opera đã ra mắt ví trình duyệt web Android “Web 3-ready” vào tháng 12 năm ngoái. Sản phẩm hỗ trợ ether và các token khác sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 của ethereum. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ là các dạng tiền điện tử (tiêu chuẩn ERC-721) như CryptoKitties, cũng như các ứng dụng phi tập trung dựa trên ethereum hay các dApp mà có thể được truy cập từ ví.

Xem thêm

  • Việc chấp nhận tiền điện tử dễ dàng khi Opera tích hợp ví
  • Rò rỉ hình ảnh của Samsung (KS:) Galaxy S10 có tích hợp ví tiền điện tử?

Trên đây là bài viết “Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

Nguồn Coindesk

The post Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/opera-bo-sung-dich-vu-mua-tien-dien-tu-vao-vi-android-26302

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here